Hé lộ hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ, ai cũng phải lịm tim

Xã hội 23/11/2020 - 06:48

Trong loạt khoảnh khắc được chia sẻ, cặp đôi khiến ai cũng phải ''lịm tim'' trước nụ hôn ngọt dành cho nhau.

Sau khi hạ sinh cặp trai gái cho Kim Lý vào ngày 04 tháng 11 và được nam diễn viên tổ chức màn cầu hôn vô cùng xúc động ngay tại bệnh viện thì vừa qua Hồ Ngọc Hà cũng đã bất ngờ "nhá hàng" ảnh mặc váy cưới khiến dân tình rần rần và liên tục mong ngày trọng đại của cặp đôi sẽ diễn ra.

Hé lộ hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ, ai cũng phải lịm tim - ảnh 1

Hà Hồ "nhá hàng" 1 bức hình mặc váy cưới hậu sinh đôi cặp trai gái khiến dân tình xôn xao

Không để người hâm mộ phải nóng lòng chờ đợi thêm tin tức từ cặp đôi, vào chiều ngày 22/11 mới đây, một người bạn của Hà Hồ đã chính thức công khai loạt khoảnh khắc tình bể bình của nữ ca sĩ và Kim Lý ở hậu trường chụp ảnh cưới lên trang cá nhân. Những bức ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Trong loạt khoảnh khắc được chia sẻ Hà Hồ diện váy cưới trắng có thiết kế cúp ngực, ôm sát khoe đường cong nuột nà, trong khi đó Kim Lý chỉ mặc áo thun trắng đơn giản. Nữ ca sĩ tình tứ khoác vai và trao cho Kim Lý nụ hôn ngọt ngào khiến ai nhìn cũng phải “lịm tim” vì trông cặp đôi quá đỗi hạnh phúc.

Hé lộ hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ, ai cũng phải lịm tim - ảnh 2

Hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ đã chính thức được hé lộ

Hé lộ hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ, ai cũng phải lịm tim - ảnh 3

Trong loạt khoảnh khắc được chia sẻ, cặp đôi khiến ai cũng phải “lịm tim” trước nụ hôn ngọt dành cho nhau

Hé lộ hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ, ai cũng phải lịm tim - ảnh 4

Trước đó, vào tháng 6/2020, hình ảnh Kim Lý diện vest trắng đầy bảnh bao được cho là hậu trường chụp ảnh cưới của anh và Hà Hồ cũng khiến dân mạng phát sốt

Việc Kim Lý cầu hôn Hà Hồ tại bệnh viện có thể nói là đã trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả nhất trên khắp các diễn đàn mạng trong suốt thời gian qua. Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đình đám không chỉ khiến nhiều người "xúc động lây" mà còn được trông chờ sẽ có một cái kết viên mãn hơn nữa trong tương lai.

Hé lộ hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ, ai cũng phải lịm tim - ảnh 5

Kim Lý gây xúc động khi bất ngờ cầu hôn Hà Hồ tại bệnh viện sau khi cô vừa sinh 2 nhóc tì. Cuối cùng anh đã nhận được cái gật đầu của nữ ca sĩ

Hé lộ hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ, ai cũng phải lịm tim - ảnh 6

Mặc dù phía cặp đôi vẫn chưa có bất cứ tiết lộ gì, tuy nhiên, ai nấy đều tin rằng thời khắc Hà Hồ mặc váy cưới, chính thức lên xe hoa với Kim Lý sẽ không còn xa.

Ngân Hoàng