Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật

Giải trí 23/02/2021 - 20:06

Nữ hoàng Anh Elizabeth II thường xuất hiện trước công chúng với những bộ trang phục có màu sắc rực rỡ như đỏ, xanh... Người đứng đầu hoàng gia chọn trang phục như vậy vì có lý do riêng.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 1

Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới, Nữ hoàng Anh Elizabeth II được công chúng yêu quý và ngưỡng mộ. Nhiều người vô cùng ấn tượng trước phong cách thời trang của Nữ hoàng.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 2

Trong nhiều lần xuất hiện trước công chúng, Nữ hoàng Elizabeth II thường mặc những bộ trang phục sang trọng, quý phái với những tông màu rực rỡ, tươi sáng.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 3

Dù đã ngoài 90 tuổi nhưng Nữ hoàng Elizabeth II không ngại lựa chọn những bộ trang phục có màu sắc rực rỡ như hồng, tím, đỏ, xanh, vàng chanh... khi xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của Hoàng gia Anh.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 4

Việc Nữ hoàng Elizabeth II lựa chọn mặc những bộ trang phục có tông màu tươi sáng được cho là có lý do đặc biệt.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 5

Theo nhiều chuyên gia, Nữ hoàng Elizabeth II muốn bản thân thật nổi bật trước công chúng để mọi người có thể nhìn thấy bà trong những sự kiện có đông người tham gia.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 6

Do Nữ hoàng Elizabeth II xuất hiện trong các sự kiện quan trọng, nên để đảm bảo an toàn cho bà và các thành viên hoàng tộc khác, nhiều người dân chỉ có thể đứng nhìn từ phía xa.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 7

Để tất cả mọi người có thể nhìn thấy dù chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua, Nữ hoàng Elizabeth II lựa chọn mặc những bộ trang phục có gam màu nổi bật nhất.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 8

Nhờ vậy, nhiều người dân vui mừng khi nhìn thấy Nữ hoàng Elizabeth II trong các sự kiện lớn dù chỉ có thể đứng nhìn từ xa.

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 9

Liên quan đến thói quen lựa chọn trang phục có màu sắc rực rỡ, bắt mắt, Nữ hoàng Elizabeth II từng nói rằng: "Tôi cần phải được nhìn thấy để được tin tưởng".

Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật - ảnh 10

Điều này phần nào chứng minh quan điểm Nữ hoàng Elizabeth II, bà cần phải nổi bật trong đám đông để trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Dù mọi người đứng từ xa nhưng đều có thể dễ dàng nhận ra ai là Nữ hoàng Anh.

Mời độc giả xem video: Nữ Hoàng Anh chính thức chấp thuận Dự luật Brexit. Nguồn: THĐT1.

Tâm Anh (theo BR)