Hé lộ nguyên nhân người đàn ông đã có vợ con và tình hờ tử vong bất thường trong căn nhà thuê

Pháp Luật 11/06/2020 - 17:05

Qua điều tra, công an xác định người đàn ông đã có vợ con và người tình hờ tử vong trong căn nhà thuê không có dấu vết tác động ngoại lực, khả năng chết là do ngạt khí.

Chiều 11/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu vụ người đàn ông đã có vợ con và tình hờ tử vong bất thường trong căn nhà thuê ở khu vực.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh V.M.C. (31 tuổi) và chị N.T.K.Y. (31 tuổi, cùng huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định khu vực xảy ra vụ án không có camera giám sát. Hiện trường có nhiều xáo trộn và chập điện. Trên tường có nhiều vết than hoá, các đường dây điện trên đường bị nhiệt tác động làm biên dạng.

Nạn nhân C. tử vong trên nền nhà sát tường bên phải gần cửa ra vào, chị Y. tử vong trong nhà tắm. Qua điều tra ban đầu, công an xác định 2 nạn nhân tử vong không có dấu vết của việc tác động ngoại lực, khả năng chết do ngạt khí.

Trước đó, chiều tối 9/6, một số người dân sinh sống ở khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, huyện Long Thanh, tỉnh Đồng Nai phát hiện anh C. và chị Y. tử vong trong căn nhà nên hô hoán và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ án. Được biết, anh C. vốn có vợ con nhưng gần đây anh C. thuê căn nhà trên sinh sống như vợ chồng với chị Y.. Tại đây, cả 2 mở thêm quán nhậu để buôn bán.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.