Hé lộ bí mật của sao nhí The Voice Kids

Giải trí 10/08/2013 - 21:53

Ngoài những giây phút hồn nhiên, đáng yêu trên sân khấu, vẫn còn rất nhiều bí mật của những ''sao nhí'' chưa được kể cùng ai.

Trên sân khấu, các ngôi sao nhí của The Voice Kids đều lung linh và tỏa sáng cùng giọng hát thiên thần. Tuy nhiên, ở ngoài cuộc đời thật, đó vẫn chỉ là những cô cậu bé, với vô số những bí mật riêng tư, ngộ nghĩnh của riêng mình.

Nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh dễ thương, hồn nhiên và đẹp đẽ trên sân khấu, ít ai có thể nghĩ rằng có những ngôi sao nhí của The Voice Kids đã phải trải qua tuổi thơ đầy vất vả và cơ cực. Quang Anh - chàng thí sinh "hiện tượng" của đội Hồ Hoài Anh đã phải trải qua một thời gian dài để chiến đấu với căn bệnh viêm màng não.

no image
Quang Anh từng phải chiến đấu với bệnh tật để tiếp tục được sống với giấc mơ ca sĩ.

Bằng niềm tin và nghị lực phi thường, cậu bé đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để tiếp tục cắp sách tới trường. Khi sức khỏe hồi phục trở lại, Quang Anh còn phụ giúp mẹ những công việc lặt vặt trong nhà, đỡ đần mẹ trong những lúc mưu sinh kiếm sống.

no image
Ít ai dám nghĩ chàng trai sành điệu này lại có thể biết ... chăn bò và xay lúa.

Hồ Văn Phong - ngôi sao nhí tới từ Thanh Hóa thậm chí còn biết cả ... chăn bò và xay lúa. Sinh ra trong một gia đình thuần nông, những công việc đó rất đỗi quen thuộc với tuổi thơ của cậu bé nhà nghèo yêu ca hát và luôn mơ ước được trở thành ca sĩ.

no image
Phương Mỹ Chi có nghề tay trái là phụ mẹ bán chè.

"Chị Bảy" Phương Mỹ Chi cũng có nghề tay trái là phụ mẹ bán chè ngay trong con hẻm nhỏ tại quận 8, tp.HCM. Từ khi còn nhỏ, cô bé có giọng hát thiên thần cũng đã ý thức được sự vất vả của mẹ và bên cạnh giấc mơ ca sĩ xa xôi, cô bé có thêm một giấc mơ gần gũi khác: phụ mẹ bán hết chè trong một buổi...

no image
Sở hữu năng khiếu nấu ăn đặc biệt, liệu đây có phải là lời giải thích hợp lý nhất cho cân nặng của Hữu Đại?

Không phải trải qua tuổi thơ vất vả, những sao nhí khác của The Voice Kids lại có cho mình những bí mật riêng đầy ngộ nghĩnh. Hữu Đại - chàng thí sinh "hotboy" của The Voice Kids có gene di truyền của cha về chuyện ... nấu ăn. Ngoài ca hát, cậu bé còn có năng khiếu đặc biệt trong nghề đầu bếp và những lúc rảnh rỗi, Hữu Đại lại sắm vai phụ bếp nhí đắc lực của cha.

no image
Cao Khánh - nhà thiết kế thời trang riêng của mẹ.

Cao Ngọc Thùy Anh không chỉ có mỗi giọng hát tuyệt vời. Cô bé còn thể hiện được khả năng thiên phú về nghệ thuật, khi chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau, thậm chí còn có thể sáng tác một số bài hát của riêng mình. Tuy nhiên, cô bé không phải là trường hợp đa tài duy nhất tại The Voice Kids, khi anh chàng Cao Khánh còn biết cả vẽ tranh và ... tự thiết kế thời trang cho mẹ.

Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại

Giải trí