Hé lộ giá trang bị tùy chọn nâng cao của VinFast Fadil

28/11/2018 - 12:12 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Theo công bố từ nhà sản xuất, xe VinFast Fadil có giá khởi điểm là 336 triệu cho bản tiêu chuẩn (chưa gồm VAT). Tuy nhiên, khách hàng có thể nâng cấp chiếc xe của mình với gói trang bị tùy chọn nâng cao từ nhà sản xuất.

Chính thức ra mắt lần đầu tiên tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) cùng với 2 người anh em là LUX A2.0 và SA2.0, VinFast Fadil có giá công bố giai đoạn đầu là 336 triệu đồng (chưa áp VAT). Mức giá này được áp dụng trợ giá với chính sách ‘3 Không’. Sau khi kết thúc trợ giá sẽ quay về mức 423 triệu đồng (chưa áp VAT). Điểm đáng nói là đây mới chỉ là mức giá khởi điểm của Fadil, do đó phiên bản cao cấp sẽ có giá nhỉnh hơn. Các trang bị trên 2 phiên bản cũng sẽ có khác biệt cụ thể như đèn chạy ban ngày trên bản cao cấp là LED trong khi bản thường là halogen. Các trang bị tiện nghi khác cũng khác biệt trên bản cao cấp và thông thường như bản cao cấp sẽ có điều hòa tự động thay vì chỉnh tay như bản tiêu chuẩn, màn hình giải trí 7 inch trung tâm và thêm nhiều tính năng khác.

Hé lộ giá trang bị tùy chọn nâng cao của xe VinFast Fadil.

Phiên bản VinFast Fadil cao cấp ngoài các trang bị an toàn tiêu chuẩn như hệ thống phanh trước/sau, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESC, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, hỗ trợ chống lật, căng đai khẩn cấp hàng ghế trước, cảnh báo thắt dây an toàn 2 hàng ghế… còn bổ sung thêm các tính năng như khóa cửa tự động khi xe di chuyển, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, camera lùi, 6 túi khí thay vì 2 túi như bản tiêu chuẩn.

Điều an ủi dành là khi mua VinFast Fadil tiêu chuẩn hay cao cấp là khách hàng hoàn toàn có thể bổ sung thêm các trang bị nâng cấp cho chiếc xe của mình. Chi tiết các gói tùy chọn trang bị nâng cấp gồm có:

Gói nâng cấp ngoại thất của VinFast Fadil

 • Đèn hậu LED giá 4 triệu đồng
 • Tay cầm cửa mạ crom 2 triệu đồng
 • Đèn chiếu sáng ban ngày LED 4 triệu đồng

Gói nâng cấp nội thất của VinFast Fadil

 • Vô lăng bọc da 4 triệu đồng
 • Vô lăng tích hợp phím điều khiển âm thanh 5 triệu đồng
 • Điều hòa tự động 8 triệu đồng
 • Chắn nắng có gương ghế lái và ghế phụ 1 triệu đồng

Gói nâng cấp tiện ích của VinFast Fadil

 • Hệ thống giải trí với màn hình nâng cấp 9 inch kết hợp Bluetooth và kết nối điện thoại 10 triệu đồng
 • 2 cổng USB giá 2 triệu đồng

Gói nâng cấp an toàn của VinFast Fadil

 • Lựa chọn 6 túi khí 23 triệu đồng
 • Tính năng tự động khóa cửa khi di chuyển 8 triệu đồng

Hé lộ giá trang bị tùy chọn nâng cao của VinFast Fadil - Ảnh 1.

Điểm chung giữa cả 2 phiên bản VinFast Fadil là đều sử dụng duy nhất một động cơ xăng 1,4 lít I4 cho công suất cực đại 98 mã lực tại vòng tua 6.200 v/p và mô men xoắn cực đại 128 Nm tại vòng tua 4.400 v/p kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước và hộp số vô cấp CVT. 

So với các đối thủ nổi bật trong phân khúc như Toyota Wigo, Hyundai Grand i10 hay Kia Morning... thì trang bị của VinFast Fadil có thể nói là đứng top, thậm chí về mặt an toàn còn vượt trội hơn nhiều. Nhược điểm của VinFast Fadil chính là giá bán được nhận xét là khá cao, nếu ở giai đoạn hết trợ giá sẽ vượt qua hầu hết các mẫu xe khác trong phân khúc. Tuy nhiên, ưu điểm của Fadil chính là sự chống lưng hùng hậu của thương hiệu và chiến lược 'hàng Việt chinh phục người Việt' của VinFast.

 • Đánh giá xe VinFast Fadil 2019-2020 hoàn toàn mới tại Việt Nam
 • Đánh giá xe VinFast LUX A2.0 sơ bộ về thiết kế, thông số

Bảng giá trang bị tùy chọn nâng cao của VinFast Fadil:

Hé lộ giá trang bị tùy chọn nâng cao của VinFast Fadil - Ảnh 2.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

AN - Theo DDDN