Hé lộ khoảnh khắc “lỗi” nhất trong đám cưới hoàng gia khiến chú rể trợn mắt, mím môi, cô dâu không thốt lên lời

13/10/2018 - 16:15 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Trưa ngày 12/10, Công chúa Eugenie, con gái Hoàng tử Andrew và là cháu gái Nữ hoàng Elizabeth II, chính thức kết hôn với bạn trai lâu năm JacK Brooksbank tại nhà nguyện St George. Hôn lễ của công chúa 28 tuổi là một trong những đám cưới hoàng gia có nhiều người nổi tiếng tham dự nhất, với 850 khách mời.

Trong nhà nguyện St George, Công chúa Eugenie và chồng Jack Brooksbank đã cùng đọc lời thề nguyện và trao nhẫn cho nhau trước sự chứng kiến của gia đình, người thân và những khách mời nổi tiếng.

Mặc dù vậy, khoảnh khắc trao nhẫn cưới cho cô dâu đã trở thành điểm "lỗi" nhất trong hôn lễ lớn thứ 2 của Hoàng gia Anh trong năm nay. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này đã được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Hé lộ khoảnh khắc “lỗi” nhất trong đám cưới hoàng gia khiến chú rể trợn mắt, mím môi, cô dâu không thốt lên lời.

Theo đoạn video ghi lại được, chú rể 32 tuổi đã gặp khó khăn khi lồng chiếc nhẫn vào ngón tay của cô dâu Eugenie. Chú rể Jack Brooksbank đã cố gằng gồng mình, mím môi, cố đưa chiếc nhẫn vào đúng vị trí trên ngón tay của cô dâu nhưng đành bất lực.

Công chúa Eugenie cũng tỏ ra bối rối không thốt lên lời trước tình huống không thể ngờ đến. Dường như chiếc nhẫn quá nhỏ so với kích thước ngón tay của cô dâu. Cuối cùng, để buổi lẽ không bị gián đoạn quá lâu, Công chúa Eugenie đã giúp chồng mình hoàn thành việc trao nhẫn.

Các ống kính cũng đã chụp lại được khoảnh khắc toát mồ hôi hột của chú rể với biểu cảm gương mặt vô cùng hài hước còn cô dâu thì không thể nhịn cười. May mắn thay, sau đó lễ cưới tiếp tục diễn ra suôn sẻ mà không gặp phải sự cố đáng tiếc nào.

Hé lộ khoảnh khắc “lỗi” nhất trong đám cưới hoàng gia khiến chú rể trợn mắt, mím môi, cô dâu không thốt lên lời - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chú rể bối rối khi trao nhẫn cưới cho cô dâu.

Hé lộ khoảnh khắc “lỗi” nhất trong đám cưới hoàng gia khiến chú rể trợn mắt, mím môi, cô dâu không thốt lên lời - Ảnh 3.

Cả hai trao cho nhau lời thề ước nguyện.

Hé lộ khoảnh khắc “lỗi” nhất trong đám cưới hoàng gia khiến chú rể trợn mắt, mím môi, cô dâu không thốt lên lời - Ảnh 4.

Sau khi kết thúc các nghi thức kết hôn trong nhà nguyện, cặp vợ chồng hoàng gia bước ra cửa và trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của các khách mời và dân chúng.

Nguồn: Daily Mail