Hé lộ một phần nội dung bom tấn 'Avengers 4'

26/10/2018 - 10:29 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Trong một sự kiện của báo Collider, nam diễn viên Frank Grillo tiết lộ vai siêu anh hùng Crossbones của anh sẽ trở lại trong tập 4 của loạt phim Avengers. Giọng hóm hỉnh, anh khẳng định: "Tôi được quyền nói bất cứ điều gì mình muốn vì tôi không còn tham gia phim nào thuộc Marvel nữa. Tôi đã 117 tuổi rồi mà".

Vốn dĩ, Crossbones đã chết trong Captain America: Civil War. Theo lời Frank Grillo, sự xuất hiện của tuyến vai này thuộc về một phân cảnh hồi tưởng. Anh cho biết thêm, Avengers 4 sẽ dành một thời lượng để gợi nhắc một số khoảnh khắc trong quá khứ, ở những phần phim lúc trước. 

Crossbones chết trong Captain America: Civil War

Crossbones chết trong Captain America: Civil War.

Hồi tháng 1, trang Express từng đăng tải một số hình ảnh hậu trường của Avengers 4. Trong đó, nhân vật Captain America do Chris Evans đảm nhận mang gương mặt trẻ măng, không để râu, thần thái không u uẩn như trong phần 3 Avengers: Infinity War. Anh mặc bộ đồng phục từng sử dụng trong tập phim Avengers đầu tiên ra mắt năm 2012. Ngoài suy đoán về các cảnh phim hồi tưởng, fan ruột của phim Marvel đặt ra thêm một giả thuyết: các siêu anh hùng sử dụng thuật du hành thời gian, ngược về quá khứ để tìm cách đối phó với bạo chúa Thanos, phục dựng thế giới. 

Avengers Infinity War IronMan đấu Thanos
 
 
Avengers Infinity War IronMan đấu Thanos

Cảnh phim cận chiến giữa IronMan, SpiderMan với bạo chúa Thanos trong Avengers: Infinity War

Trang Collider chỉ ra, trong Captain America: Civil War, IronMan (Robert Downey Jr.) từng sáng chế ra một thiết bị công nghệ giúp con người đi ngược thời gian, gặp lại quá khứ của mình. Chi tiết này càng khiến phỏng đoán trên được củng cố. 

Captain America và IronMan trên trường quay Avengers 4

Captain America và IronMan trên trường quay Avengers 4.

Trong một show truyền hình hồi đầu tháng 10, Mark Ruffalo - người sắm vai người khổng lồ xanh Hulk vô tình để lộ tựa đề của Avengers 4The Last Avenger. Bộ phim nối tiếp câu chuyện của phần 3 rất ăn khách vào mùa hè 2018, xoay quanh quá trình các siêu anh hùng còn sống đối mặt với thế giới bị hủy diệt một nửa sau cái búng tay của tên phản diện Thanos. Đây là tập phim cuối cùng trong series bom tấn của nhà Marvel. Tháng trước, tài tử Chris Evans cũng nói lời chia tay vai diễn để đời Captain America. Avengers 4 sẽ ra rạp vào mùa hè 2019.

Phong Kiều