Hé lộ nguyên nhân vụ chém nhau kinh hoàng giữa 2 nhóm thanh niên ở Lâm Đồng

26/10/2018 - 11:17 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Liên quan đến vụ hỗn chiến tối 17/10 trên địa bàn thôn 11, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), ngày 26/10, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã xác định được nguyên nhân vụ việc.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động, theo điều tra của công an, trước khi xảy ra vụ ẩu đả làm 2 người trọng thương vào chiều ngày 17/10, 3 học sinh cũ của Trường THPT Lộc An (tuổi từ 16 đến 18, đã nghỉ học) xông vào đánh 1 học sinh lớp 12 tên Định đang học tại trường này.

Sau đó, người thân của học sinh này đã tìm gặp nhóm thanh, thiếu niên trên và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Đến 20h30 cùng ngày, khoảng 10 thanh - thiếu niên đi nhiều xe máy và 1 xe tải mang theo rựa, mã tấu, kiếm và dao lao vào một quán nhậu ở thôn 11 (xã Lộc An) chém loạn xạ vào một nhóm 5 người đang ngồi nhậu.

Hậu quả, em Lê Ngọc Th. (17 tuổi, ngụ xã Lộc Đức) và em Huỳnh Giàu T. (25 tuổi, ngụ xã Lộc An) bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, thông tin từ phía công an, 2 nạn nhân bị chém trọng thương không có mâu thuẫn với nhóm người gây án. 2 em cũng không tham gia đánh học sinh tên Định.

An ninh - Hình sự - Hé lộ nguyên nhân vụ chém nhau kinh hoàng giữa 2 nhóm thanh niên ở Lâm Đồng

Hình ảnh vụ hỗn chiến được camera ghi lại.

Công an Bảo Lâm (Lâm Đồng) đang vận động gia đình đưa các thanh, thiếu niên gây án ra đầu thú.

Trước đó, báo Công an nhân dân đưa tin, tối 17/10, nhóm của Lê Ngọc Th. và Huỳnh Giàu T. đang ngồi uống rượu trên địa bàn thôn 11, xã Lộc An thì xuất hiện nhiều đối tượng cầm theo rựa phát rẫy, mã tấu, dao lao vào tấn công nhóm thanh niên này. Th. và T. bỏ chạy nhưng bị chém trọng thương.

Lê Ngọc Th. bị chém nhiều nhát vào tay phải, bị đứt gân duỗi cổ tay trụ, đứt gân duỗi 5 ngón tay phải và đứt nhánh nông thần kinh quay tay phải. Huỳnh Giàu T. bị chém vào sau lưng, vết thương dài 6cm cùng vết thương cánh tay trái dài 3cm.

2 thanh niên này hiện đang được điều trị tại TP.Hồ Chí Minh.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Mộc Miên (Tổng hợp)