Hè mát lạnh và sành điệu.

Tình yêu 22/07/2013 - 08:58

Chỉ mới trôi qua chưa đầy phân nửa thời gian nhưng chương trình “Kem hiệu, Quà...

Có lẽ do những cây kem Celano tuyệt ngon giúp làm mát lạnh mùa Hè, và do quá nhiều giải thưởng “đúng ý” của giới trẻ. Chương trình cũng đã có nhiều bạn trúng thưởng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Vừa qua, Celano đã gặp gỡ và trao thưởng cho những khách hàng may mắn này. Chị Thanh Hiền, mẹ của Minh Khang - người đầu tiên trúng iPad mini, chia sẻ trong lúc chờ con trai chụp hình tại studio: “Chàng ta là fan của kem Celano. Khi biết mình trúng thưởng, chàng háo hức đòi đi đổi thưởng ngay dù điểm đổi khá xa nhà”. Còn chàng kute boy nhà mình vừa lau mồ hôi trên trán vừa “Mệt quá!” sau một hồi “nhảy nhót” trước ống kính. Dù vậy vẫn không giấu được niềm vui trúng thưởng lẫn được chụp hình như người mẫu chuyên nghiệp.  

Trong khi đó bạn Duy Long, sinh viên khoa Kế toán - ĐH Điện lực, Hà Nội thì hào hứng nói với phóng viên Kem Dâu quyến rũ của Celano: “Mình vốn dĩ rất thích ăn kem và Sôcôla. Mình biết Celano hằng năm đều có chương trình khuyến mãi lớn. Hôm ấy mình mua 4 chiếc kem ốc quế Sôcôla, khi ăn phát hiện ra tem chữ “AP” có mã số. Woww! Cảm giác bất ngờ, vô cùng sung sướng, không tin là mình trúng giải Nhất. Lập tức alo cho gia đình, bạn bè để khoe. Hè năm nay có iPad lướt net, chơi game vi vu. Chúc các bạn may mắn như mình nhé!”

Anh chàng kết thúc cuộc phỏng vấn nhanh để “chải chuốt” trước khi lên những shot hình thật sành điệu cho chương trình. Hy vọng sẽ có thêm thật nhiều bạn may mắn như lời chúc của Duy Long nhé.

no image

Chương trình khuyến mãi “Kem hiệu, quà sành điệu” của kem cao cấp Celano bắt đầu từ ngày 24/06 đến 01/09/2013 áp dụng tại tất cả các điểm bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc.

Đến giờ vẫn còn 62 iPad mimi, 661 headphone Sennheiser và hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi chủ nhân.

Xem chi tiết tại www.celano.vn

Tình yêu