Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển

Tuổi Teen 21/08/2019 - 12:20

Rũ bỏ vẻ sang chảnh hot girl Helly Tống cùng các blogger nổi tiếng như An Phương, Mi Soa đã cùng nhau nhặt rác làm sạch bãi biển.

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 1

Helly Tống tên thật Tống Khánh Linh, sinh năm 1995, từng biết đến là một hot girl. Hiện, cô đang là giám đốc của một chuỗi thương hiệu thời trang, làm đẹp cho giới trẻ.

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 2

Mới đây, Hot girl Helly Tống đã cùng các hot blogger như An Phương, Mi Soa xuất hiện vô cùng giản dị trên bãi biển và cùng nhau dọn dẹp rác để trả lại vẻ đẹp trong lành cho bãi biển.

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 3

Không chỉ thành công trong việc kinh doanh, Helly Tống còn được biết đến là Vlogger đặc biệt rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường.

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 4

Cô luôn nỗ lực tổ chức và đồng hành cùng nhiều dự án sống xanh, điển hình là mô hình kinh doanh cây xanh hay chung tay rọn rác làm sạch môi trường.

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 5

Helly Tống chia sẻ: "Mỗi hành động của chúng ta cần phải được suy nghĩ vì các tác động lên Trái Đất đều chẳng thể nào hồi phục lại, cũng như việc Trái Đất không thể quay ngược vậy".

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 6

Cô nàng cũng hy vọng rằng những dự án của mình có thể truyền cảm hứng tới mọi người, để họ dần thay đổi trong cách sống, cũng như nâng cao ý thức, hạn chế xả rác thải nhựa ra môi trường.

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 7

Để thông điệp bảo vệ môi trường được lan toả tới nhiều người hơn nữa, Helly Tống cùng các blogger Việt như An Phương, Mi Soa… đã thực hiện chiến dịch nhặt rác tại 3 khu vực biển thuộc tỉnh Quảng Bình, Hải Phòng và Vũng Tàu trong suốt 1 tuần lễ.

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 8

Helly Tống chia sẻ thêm, lượng rác thải thu được sẽ chuyển giao về chính quyền để thực hiện các biện pháp xử lý và tái chế phù hợp với tình hình môi trường.

Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh cùng các beauty blogger Việt đi nhặt rác ở bãi biển - ảnh 9

Chuỗi hành trình nhặt rác làm sạch bờ biển là hành động kịp thời nhằm nâng cao ý thức về môi trường cũng như truyền cảm hứng, bày tỏ yêu thương đến trái đất.