Hẹn hò với đàn ông có vợ, ‘tiểu tam’ đăng đàn hỏi: ‘Đây có phải là hành động phá hoại gia đình người khác?’

Tuổi Teen 12/07/2020 - 15:37

Mới đây, một cô nàng (giấu tên) sống tại Đài Loan đã đăng đàn tâm sự về chuyện tình ngang trái của mình khi làm kẻ thứ 3, và lẽ tất nhiên cô nhận về một rổ gạch đá bởi quan điểm tình yêu lệch lạc và luôn khẳng định bản thân không sai.

Cô nàng chia sẻ: ‘Anh và tôi quen nhau trong một lần đi khám sức khỏe tại bệnh viện, anh là đàn ông đã có gia đình và chúng tôi lén lút hẹn hò suốt 10 tháng nay. Anh đối xử với tôi rất tốt, anh hào phóng về tiền bạc, chúng tôi có nhiều điểm chung nên nói chuyện rất vui vẻ. Chúng tôi thường hẹn hò sau khi tan sở, hành động của tôi liệu có phải là đang phá hoại hạnh phúc gia đình người khác? Tôi có nên chia tay không?’

Hẹn hò với đàn ông có vợ, ‘tiểu tam’ đăng đàn hỏi: ‘Đây có phải là hành động phá hoại gia đình người khác?’ - ảnh 1

Ảnh minh họa

Cô nàng ‘tiểu tam’ bày tỏ cảm giác áy náy khi chen chân vào gia đình người khác, tuy nhiên cô cương quyết cho rằng: ‘Hiện tại, tôi cảm thấy rất vui nên sẽ cố gắng nắm giữ hạnh phúc này. Tôi không muốn anh ly hôn vợ, mặc dù hiện tại anh đã chán vợ. Nếu tôi không khiến anh ly hôn thì chưa đến mức gọi là phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác nhỉ?’

Sau khi ‘tiểu tam’ đăng đàn tâm sự về cuộc tình vụng trộm với đàn ông đã có vợ, cộng đồng mạng nhanh chóng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ về hành động sai trái của cô: ‘Tại sao bạn nghĩ rằng không khiến người ta ly hôn thì không được xem là phá hoại gia đình người khác? Cách nhìn nhận vấn đề của bạn không logic tẹo nào.

Nếu người vợ biết chồng ngoại tình thì cô ấy nhất định sẽ cảm thấy tổn thương, hạnh phúc mà bạn đang có là đang giẫm đạp lên hạnh phúc của người khác’; ‘Tôi nghĩ bạn nhất định sẽ gặp báo ứng sớm thôi, hành động của bạn rõ ràng là đang phá vỡ gia đình người khác, bạn hành động sai trái và bạn nghĩ rằng đó là điều đương nhiên.

Bạn hãy đặt mình vào vị trí người vợ và tự hỏi bản thân có muốn bị chồng cắm sừng không?’; ‘Bạn là nhân tình của anh ấy, mặc dù bạn đứng trong bóng tối nhưng ít nhiều sự hiện diện của bạn sẽ ảnh hưởng đến gia đình của anh ấy. Hiện tại, bạn khẳng định không muốn anh ấy ly hôn vợ nhưng sau này thì chưa chắc, bởi tình yêu luôn đi kèm với cảm giác chiếm hữu và bạn nhất định sẽ muốn anh ấy là của riêng bạn’.

Cô nàng ‘tiểu tam’ đã nhận rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng về tình yêu sai trái với đàn ông đã có vợ, mọi người đều cho rằng kể cả khi người đàn ông chán vợ thì cô cũng không có quyền chen chân vào gia đình người khác, và trên hết là người vợ đáng thương không đáng gánh chịu cảm giác bị phản bội do nhân tình và chồng gây ra.

Chia sẻ