Hẹn nhau "phân cao thấp", thanh niên bị chém gần rớt cánh tay ở TP.HCM

Pháp Luật 22/01/2021 - 12:46

Do mâu thuẫn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội Facebook, thanh niên bị khoảng 20 người kéo đến chém trọng thương.

Hẹn nhau

Ảnh minh họa.

Công an quận 12 (TP.HCM) đang điều tra, làm rõ vụ chém nhau giữa nhóm thanh niên khiến một người bị chém gần rớt cánh tay xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, tối 20/1, tại quán nhậu ở phường Đông Hưng Thuận (quận 12, TP.HCM), Hà Quang Hiệu (28 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) đang ngồi nhậu cùng nhóm bạn thì bất ngờ bị khoảng 20 thanh niên đi trên 10 xe máy, cầm hung khí đuổi chém.

Lúc này, Hiệu không kịp bỏ chạy nên đã bị nhóm thanh niên chém trúng. Hậu quả, phần cánh tay phải của Hiệu bị chém gần rớt, trên lưng cũng có nhiều vết chém. Nạn nhân đã được nhóm bạn đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ tấn công là do trước đó, Hiệu có mâu thuẫn với một đối tượng khác trên mạng xã hội Facebook.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, Hiệu đã hẹn đối tượng trên đến khu vực cầu Lộ An (quận Gò Vấp, TP.HCM) vào 3h sáng ngày 20/1 "phân cao thấp".

Nhưng sau đó Hiệu đã gọi điện lại cho đối thủ và hẹn đấu tay đôi. Một lúc sau, Hiệu đang ngồi nhậu thì có khoảng 20 thanh niên cầm hung khí, xông đến chém Hiệu trọng thương.