Henry chia sẻ về những thay đổi của bản thân khi rời SM Entertainment

Giới trẻ 29/06/2019 - 19:23

Sau khi quyết đinh rời khỏi SM Entertainment, Henry đã có những thay đổi gì với bản thân. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh chàng nhé!

Sau những bất công trong thời gian dài, quyết định rời SM Entertainment của Henry đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan hâm mộ.  Tháng 5 vừa qua, Henry đã phát hành MV ca khúc Untitle Love Song, đánh dấu sự trở lại của anh chàng kể từ khi rời SM và đầu quân cho Monster Entertainment hồi tháng 11.

Henry chia sẻ về những thay đổi của bản thân khi rời SM Entertainment ảnh 0

Mới đây, nam ca sĩ - diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ lạc quan và khát vọng của bản thân trong buổi phỏng vấn chụp hình cùng  Harper's Bazaar: “Tôi nghĩ mọi thứ đều có thể khi tôi mặc những bộ trang phục thoải mái” Henry chia sẻ “Bây giờ tôi nghĩ rằng mình có thể thể hiện một cái gì đó thông qua trang phục mà tôi mặc. Mọi người thay đổi theo những gì họ mặc. Tôi nghĩ câu trả lời là chúng ta hãy mặc những gì chúng ta muốn và thể hiện bản thân, ngay cả khi đó là trang phục kỳ dị, đâu cần phải những đồ trang trọng hay đắt tiền”

Anh cũng chia sẻ: “Giờ tôi có thể tự chọn lựa mọi thứ. Tôi muốn chịu trách nhiệm về mọi thứ của mình. Tôi đang ngồi ở ghế lái, và tôi muốn đến nơi tốt đẹp hơn”Anh cũng chia sẻ: “Giờ tôi có thể tự chọn lựa mọi thứ. Tôi muốn chịu trách nhiệm về mọi thứ của mình. Tôi đang ngồi ở ghế lái, và tôi muốn đến nơi tốt đẹp hơn”

Có vẻ giờ đây Henry đã có thể thoải mái hơn trong những lựa chọn của bản thân. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ những lựa chọn của anh chàng nhé!

Henry chia sẻ về những thay đổi của bản thân khi rời SM Entertainment ảnh 2