Hết cún cưng tiệm photo, nay đến chim ‘thả bom’ cũng bị… anti!

Thư giãn 16/01/2021 - 02:04

Hội anti mọc lên như nấm suốt từ cuối năm 2020, đến nay, hàng loạt biến tướng đã ra đời, kéo theo các hội anti cún cưng hay anti chú chim thả bom. Chậc...

Hết cún cưng tiệm photo, nay đến chim ‘thả bom’ cũng bị… anti! - ảnh 1
Nhân vật chính của “hội anti chú chó phốc của tiệm photo ” đáng yêu đấy chứ?!

Chưa bao giờ, “thị trường” anti group lại trở nên sôi động như vậy, khi đánh dấu sự xuất hiện của hàng loạt hội nhóm “ghét” các nhân vật trong showbiz. Nào đâu sẽ chỉ dừng ở đó, nhiều anti group kỳ lạ, ngộ nghĩnh cũng ra đời nhằm thỏa mãn “nhu cầu” của một bộ phận dân mạng, chẳng hạn như “ hội anti chú chó phốc của tiệm photo ”.

Có hội anti quái đản trên, là bởi nhiều sinh viên tại một đại học TP. HCM cảm thấy bị “áp bức” khi đến sử dụng dịch vụ ở tiệm photocopy đặt trong khuôn viên trường. Từ đó, nhiều người ghét lây từ nhân viên đến chủ tiệm, và chú cún cưng được người này nuôi cũng không thoát khỏi cảnh bị… anti!

Hết cún cưng tiệm photo, nay đến chim ‘thả bom’ cũng bị… anti! - ảnh 2
Những hội nhóm anti chẳng giống ai ra đời, thu hút lượng lớn sự chú ý từ một bộ phận dân mạng.

Thậm chí, một anti group mới toanh cũng vừa được dân mạng “phát lộ”, quy tụ những người cùng chung chí hướng ghét “chim yến đường Nguyễn Trung Trực – Rạch Giá”. Không chỉ dừng ở con số vài ba trăm, nhóm này thu hút đến hơn 3.600 thành viên, hoạt động vô cùng sôi nổi.

Theo đó, các thành viên của nhóm “ghét chim yến” trên không thích việc chúng cứ “ thả bom ” lên đầu người đi đường. Hơn nữa, số lượng chim trong đàn cũng rất lớn, gây ra tiếng ồn khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Quả là khó sao để trách được chú cún hay con chim bay trên trời?! Có chăng thì phải rọ mõm chú cún lại, sẽ bớt sủa và hết bị anti? Hay những chú chim sẽ được xây nhà vệ sinh công cộng dành riêng, thì sẽ tránh được việc bị “ thả bom ” bất thình lình từ trên cao?

Thôi thì, ai rồi cũng sẽ bị… anti! Biết sống sao để vừa lòng dân mạng đây…

Cún cưng 'trượt patin' vì đường trơn

Con cún vô tình trở thành trò cười cho cô chủ khi bị trượt chân liên tục vì đường trơn.

Dọc theo một con đường lạnh giá sau tuyết, một chú Golden Retriever vừa nhìn thấy cành cây liền ngoạm vào mồm để mang về chỗ cô chủ, tặng cô như một món quà. Cô chủ nói rằng nó sẽ tặng một cành cây như một món quà cho bất cứ ai mà nó mến.

Tuy nhiên, trong lúc ấy, cún cưng vô tình trở thành trò cười cho cả thiên hạ bởi hình ảnh hài hước khi bị trượt chân lia lịa vì 'đường xa ướt mưa'

Bé gái tả cún cưng biết giảng bài Lúc em chưa hiểu bài thì cún chạy tới giảng bài cho em, có ngày em buồn ngủ cún liền đỡ em dậy và đưa em về phòng. Một cô bé đã khiến cộng đồng mạng ôm bụng cười vì 'siêu lầy' khi tả chú cún cưng. Thay...

Chia sẻ