Hết làm ''công chúa bong bóng'' đến bị Trấn Thành ví như ''hạt sầu riêng'', nhưng Wowy lại được Rhymastic tặng điểm ''tôn trọng'' vì hành động này!

Giải trí 20/09/2020 - 08:20

Dù từng nhiều lần đấu khẩu tại Rap Việt vì không đồng quan điểm, thế nhưng Wowy và Rhymastic vẫn luôn tôn trọng và coi nhau như bạn bè.

Nếu là khán giả của Rap Việt từ những ngày đầu cho tới hiện tại, chắc hẳn bạn đã từng chứng kiến đôi lần ‘lão đại' Wowy và Rhymastic không đồng ý kiến và có ‘lời qua tiếng lại'. Thậm chí, kông chỉ đơn giản là bất đồng ý kiến, sự ‘đối đầu' của hai rapper còn từng khiến Suboi và Justatee phải lên tiếng giúp không khí bớt căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, bỏ qua hết những lần đấu khẩu đó, Rhymastic và Wowy vẫn thể hiện sự tôn trọng nhau như những người bạn trong nghề. Và mới đây nhất trong tập 7, sự tôn trọng ấy lại lần nữa xuất hiện, ở phần thi của GDucky và Tez.

Hết làm ''công chúa bong bóng'' đến bị Trấn Thành ví như ''hạt sầu riêng'', nhưng Wowy lại được Rhymastic tặng điểm ''tôn trọng'' vì hành động này! - ảnh 1

Dù từng căng thẳng và không đồng ý kiến, nhưng điều đó không ảnh hưởng gì tới sự tôn trọng mà Rhymastic và Wowy dành cho nhau như những người bạn trong nghề.

Cụ thể, sau khi phần thi đối đầu cuối cùng của đội Karik kết thúc, như thường lệ Justatee và Rhymastic phải bàn bạc để chọn ra một cái tên sẽ đi tiếp vào vòng sau. Tuy nhiên, vì GDucky và Tez đã có phần thi quá xuất sắc và khiến cả hội trường phải bùng nổ, thế nên quyết định này trở nên rất khó khăn hơn bao giờ hết. Hết làm ''công chúa bong bóng'' đến bị Trấn Thành ví như ''hạt sầu riêng'', nhưng Wowy lại được Rhymastic tặng điểm ''tôn trọng'' vì hành động này! - ảnh 2

Ở phần thi của GDucky và Tez, sự tôn trọng của hai rapper lại lần nữa được khẳng định.

Tuy nhiên, trong lúc hai giám khảo và các HLV cùng khán giả hồi hộp chờ quyết định cuối cùng của hai giám khảo, Wowy lại nhận được sự chú ý của cả hội trường khi tiến tới sân khấu cùng chiếc nón vàng - quyền đặc biệt được dùng để cứu thí sinh từ đội bạn. Điều này đồng nghĩa với việc dù Rhymastic và Justatee chọn ai, thì người còn lại vẫn tiếp tục có cơ hội trổ tài ở vòng tới.

Chứng kiến hành động này của ‘lão đại' làng rap Việt, ‘ông bố một con' Rhymastic đã không kiềm được vui mừng, ngay lập tức dành 50 điểm tôn trọng cho nam rapper sinh năm 1988.

Hết làm ''công chúa bong bóng'' đến bị Trấn Thành ví như ''hạt sầu riêng'', nhưng Wowy lại được Rhymastic tặng điểm ''tôn trọng'' vì hành động này! - ảnh 3

Tez và GDucky đã có phần đối đầu vô cùng bùng nổ, hứa hẹn sẽ là một trong những phần thi được khán giả nhớ tới nhiều nhất sau Rap Việt.

Hết làm ''công chúa bong bóng'' đến bị Trấn Thành ví như ''hạt sầu riêng'', nhưng Wowy lại được Rhymastic tặng điểm ''tôn trọng'' vì hành động này! - ảnh 4

Tuy nhiên sau đó, hai giám khảo vẫn buộc phải lựa chọn một trong hai, và GDucky là cái tên được lựa chọn.

Dù ‘xin xỏ' súng thổi bong bóng sau phần thi của Yuno Bigboi, MCK và Duy Andy và ‘hồn nhiên' chơi đùa như ‘công chúa bong bóng' khiến Binz và người bạn thân Karik cúi đầu ‘không dám nhìn thẳng', hay thậm chí là bị Trấn Thành ví đùa với hạt sầu riêng, nhưng khi nói về chuyện chính, Wowy vẫn khiến người ta phải dành sự khen ngợi vì những quyết định sáng suốt, đáng tôn trọng của mình.

Hết làm ''công chúa bong bóng'' đến bị Trấn Thành ví như ''hạt sầu riêng'', nhưng Wowy lại được Rhymastic tặng điểm ''tôn trọng'' vì hành động này! - ảnh 5

Karik đã dành một cái ôm cho Tez khi anh chàng khóc sau màn trình diễn.

Hết làm ''công chúa bong bóng'' đến bị Trấn Thành ví như ''hạt sầu riêng'', nhưng Wowy lại được Rhymastic tặng điểm ''tôn trọng'' vì hành động này! - ảnh 6

Với nón vàng, Wowy đã giành được Tez về đội mình.

Như vậy, sau tập 8 này, đội của Wowy đã bổ sung thêm một cái tên, đồng nghĩa với việc ‘lão đại' đã ‘chốt sổ' các thành viên tiến vào vòng trong của đội mình. Hiện tại, vẫn còn Suboi và Karik là hai HLV chưa dùng tới nón vàng tại vòng Đối đầu.

Clip: Wowy dùng nón vàng cứu Tez từ đội Karik trong Rap Việt