Hết nhảy múa bán hàng, Phương Mỹ Chi gây hoang mang vì ''ăn vạ'' giữa chợ

Giải trí 13/10/2020 - 22:47

Là khách mời mới nhất xuất hiện trong chương trình thực tế ''Nhật ký Celeb 2'', ''cô bé dân ca'' Phương Mỹ Chi đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm siêu hài hước, thú vị.

Thử thách mà Phương Mỹ Chi phải thực hiện trong chương trình Nhật ký Celeb 2 là mặc áo bà ba rồi giả làm người bán hàng rong ở khu chợ Thanh Đa (TP.HCM). Do phải đội nón lá và đeo khẩu trang che kín mặt nên dù Phương Mỹ Chi có đảo quanh khu chợ cả chục lần vẫn chẳng có khán giả nào nhận ra thân phận thực sự của cô bé.

Hết nhảy múa bán hàng, Phương Mỹ Chi gây hoang mang vì ''ăn vạ'' giữa chợ - ảnh 1

Phương Mỹ Chi mặc áo bà ba, đẩy xe bán hàng giữa chợ

Để chèo kéo sự chú ý từ người đi đường, Phương Mỹ Chi chẳng ngại nhảy múa. Không còn là "cô bé dân ca" lúc nào cũng tạo ấn tượng dịu dàng, nhỏ nhẹ, với lần xuất hiện này, Phương Mỹ Chi khiến khán giả cười ngất vì "tăng động" chẳng thua ai. Nhiều người đi đường thậm chí còn nghĩ rằng Á quân The Voice Kids không được "bình thường" nên mới mặc áo bà ba, đeo khẩu trang che kín mặt rồi nhảy múa giữa đường nhiệt tình như thế.

Hết nhảy múa bán hàng, Phương Mỹ Chi gây hoang mang vì ''ăn vạ'' giữa chợ - ảnh 2

Hết nhảy múa bán hàng, Phương Mỹ Chi gây hoang mang vì ''ăn vạ'' giữa chợ - ảnh 3

"Cô bé dân ca" thử đủ mọi cách để thu hút sự chú ý của mọi người

Quá tuyệt vọng, Phương Mỹ Chi tìm đến sự trợ giúp của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Cô bé tâm sự rằng chẳng ai thèm mua hàng giúp mình. Sau khi được bày cho mưu kế bán hàng mới, Phương Mỹ Chi càng "tấn công" mạnh mẽ hơn, thậm chí còn "mặt dày" ngồi giữa chợ ăn vạ.

Thấy Phương Mỹ Chi cứ ngồi yên một chỗ không chịu đi, nhiều cô bán hàng đồng ý đổi trái cây và trứng với lông não mà Phương Mỹ Chi bán. Phương Mỹ Chi còn yêu cầu đổi 10 cái trứng vịt với 1 bộ lông não mới chịu di chuyển sang nơi khác.

Đoạn clip ghi lại màn thực hiện thử thách của Phương Mỹ Chi trong chương trình Nhật ký Celeb 2

Hết nhảy múa bán hàng, Phương Mỹ Chi gây hoang mang vì ''ăn vạ'' giữa chợ - ảnh 4

NHƯ LÊ