Hết hồn với tài biến hình của phái nữ: Thay đổi 180 độ sau khi trang điểm

20/11/2018 - 20:55 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Trang điểm có thể giúp con người ta xinh đẹp, rạng rỡ và tươi trẻ hơn, nhưng sức mạnh thật sự của make up đến đâu thì có lẽ không phải ai cũng biết. Chính vì vậy mà nhiều chàng trai khi chứng kiến quá trình trang điểm của chị em phụ nữ đều 'mắt chữ A mồm chữ O'.

Mới đây video ‘biến hình' của một hội bạn thân được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến không ít người xem phải 'replay' nhiều lần vì quá ảo diệu. Trước khi 'tô son trát phấn', khuôn mặt ai cũng có đều có khuyết điểm, nước da ngăm và phải thừa nhận là không được xinh đẹp cho lắm. Thế nhưng chỉ một giây sau thế sự hoàn toàn thay đổi: Xinh đẹp lung linh và hoàn toàn khác.

Video chỉ 10s nhưng đã đưa cộng đồng mạng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngỡ ngàng đến hoang mang và phải đặt dấu chấm hỏi trước màn thay đổi nhan sắc 'kì diệu' này. Hãy chắc chắn rằng bạn đã không rời khỏi màn hình dù chỉ một giây bởi nếu bỏ lỡ khoảnh khắc nào, bạn sẽ tưởng như mình đang xem những con người khác vậy.

Màn biến hình đỉnh cao của hội chị em trước và sau khi makeup

Màn biến hình đỉnh cao của hội chị em trước và sau khi makeup

Không tin vào mắt mình nhiều cư dân mạng đã lên tiếng ở phần bình luận, mong có người khẳng định giúp rằng người trước và sau khi make up họ thực sự là một. Các cô gái thì tranh thủ tang tên  đứa bạn thân để lấy động lực cùng nhau học tập để cải thiện nhan sắc.

‘Ôi không còn tin vào mắt mình. Điều gì vừa xảy ra vậy'.

‘Làm ơn hãy cho tôi biết họ có phải cùng một người không, làm sao có thể biến hình được như vậy'.

‘Mình cũng là con gái mà xem video xong thấy chột dạ quá. Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết makeup thôi'.

‘Ước gì phụ nữ xinh bằng một nửa ảnh Facebook của họ'.

Quả thật ranh giới giữa xấu và đẹp chỉ cách nhau qua một lớp make up. Nếu ai còn đang tự ti về nhan sắc của mình và chưa đủ can đảm để 'đập mặt xây lại' thì hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một khóa học trang điểm nhé, chắc chắn bạn sẽ được thay đổi bản thân bằng chính đôi tay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.