Hết thêm màu ngoại thất, Mazda Việt Nam lại có thêm màu nội thất mới

07/12/2018 - 19:13 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Thời gian trước, Mazda vừa bổ sung thêm 3 màu ngoại thất mới cho CX-5 thì mới đây mẫu Mazda 2 mới lại có thêm màu nội thất mới.

Vào cuối tháng 10/2018 vừa qua, Thaco vừa giới thiệu ra thị trường 3 màu sơn ngoại thất mới dành cho mẫu Mazda 3. Mới đây, sau khi ra mắt mẫu Mazda 2 nâng cấp, hãng xe Nhật đã tung ra thêm tông màu nội thất sáng mới dành cho nhiều mẫu xe trong danh mục sản phẩm phân phối tại Việt Nam. Cụ thể, Mazda 2, 3, 6 và CX-5 sẽ đều có thêm màu nội thất be sáng mới. Tuy nhiên, chỉ riêng Mazda 2 mới là có thêm nhiều chi tiết da màu sáng nhất, trong khi các mẫu xe còn lại chỉ đổi màu ghế ngồi.

Hết thêm màu ngoại thất, Mazda Việt Nam lại có thêm màu nội thất mới - Ảnh 1. Hết thêm màu ngoại thất, Mazda Việt Nam lại có thêm màu nội thất mới - Ảnh 2. Hết thêm màu ngoại thất, Mazda Việt Nam lại có thêm màu nội thất mới - Ảnh 3.

Ba màu sơn ngoại thất mới của Mazda

Được biết, những mẫu ngoại thất mới ra được giới ra cách đây không lâu là Đỏ (Soul Red Crystal), Xám (Machine Grey) và Trắng (Snowflake). Màu mới được áp dụng lên xe bằng công nghệ hiện đại hơn, cho độ sâu màu, độ bóng và khả năng phản chiếu tốt hơn.

Hết thêm màu ngoại thất, Mazda Việt Nam lại có thêm màu nội thất mới - Ảnh 4.

Tùy chọn màu ngoại thất của Mazda 2 2019

Mazda 2 nâng cấp mới vừa qua mắt thị trường Việt Nam cách đây không lâu với một số thay đổi nhỏ về thiết kế và bổ sung thêm phiên bản so với mẫu xe cũ. Như vậy, thay vì 2 phiên bản như trước, Mazda 2 mới mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với 4 phiên bản, 2 tuỳ chọn màu nội thất và 9 màu ngoại thất để khách hàng lựa chọn là xám xanh, đỏ sẫm, trắng, bạc, đen, xanh đen, xanh ngọc, nâu và đỏ pha lê. Phiên bản hatchback không có màu bạc và đen, trong khi đó, bản sedan không có màu xanh đen, bản Deluxe không có màu đỏ pha lê. Đặc biệt, màu đỏ Soul Red Crystal hiện là một trong những màu thời thượng và đang trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng tại nhiều thị trường trên thế giới.

Hết thêm màu ngoại thất, Mazda Việt Nam lại có thêm màu nội thất mới - Ảnh 5.

Màu nội thất mới của Mazda 2 2019

Giá xe Mazda 2 niêm yết tháng 12/2018:

Phiên bản Giá xe tháng 12/2018 (triệu đồng) Ưu đãi (triệu đồng)
Mazda 2 Sedan 509 -5
Mazda 2 Sedan Premium 559
Mazda 2 Hatchback 589
Mazda 2 Hatchback SE 599
Mazda 2 Hatchback SE Soul Red Crystal 607
Mazda 2 Hatchback Soul Red Crystal 597
Mazda 2 Sedan Premium Soul Red Crystal 567
  • Đánh giá xe Mazda 2 tại Việt Nam
  • So sánh xe Mazda 2 và Honda City

 

Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

AN - Theo DDDN