Hết tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu nhờ thảo dược

19/04/2018 - 09:35 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Hết tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu nhờ thảo dược

() - Ngày trẻ nghèo khó bà không dám ăn tiêu, về già, ước mong được thảnh thơi, đi chơi, hưởng thụ cuộc sống thì mắc chứng tiểu nhiều lần và bị dạ dày.

  Tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu, chữa 5 năm không khỏi!

  Kết thúc cuộc điện thoại của mẹ mà tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Mẹ tôi năm nay đã 68 tuổi, từ lâu, mẹ tôi đã bị viêm đường tiết niệu, chữa đi, chữa lại mà sao bệnh cứ lặp lại. Tôi vốn cũng không hiểu biết gì, nên mỗi lần mẹ kêu tiểu nhiều và tiểu buốt lại ra hiệu thuốc, cô dược sĩ bán thuốc gì là mang thuốc đó về cho mẹ uống. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần trong suốt hơn 5 năm qua, mẹ tôi thường xuyên phải chịu đựng với những đêm mất ngủ vì đi tiểu, những cơn đau buốt và gần như bà đã nhờn với thuốc vì dùng quá nhiều, phát chán lên mà lại hại dạ dày, hại gan, hại thận.

  Ngày trẻ nghèo khó thì bà không dám ăn tiêu, tất cả những thức ăn ngon nhất là dành cho chồng con. Bà cũng không dám đi chơi đâu xa, đi du lịch, đi họp lớp, vì sợ tốn kém. Bà chỉ suốt ngày loanh quanh ở nhà, đi làm, kiếm tiền, chăm chồng, chăm con. Về già, mẹ ước mong được thảnh thơi, đi chơi, hưởng thụ cuộc sống thì lại mắc chứng tiểu nhiều lần và bị dạ dày. Bà ăn thức ăn nhiều đạm một hôm thôi là đầy bụng, không tiêu, khó chịu, và quan trọng là bệnh tiểu nhiều lần lại càng ngày càng nặng hơn.

  Het tieu nhieu lan do viem duong tiet nieu nho thao duoc
  Bác Vũ Thị Thơm phải đấu tranh với chứng tiểu nhiều lần do bị viêm đường tiết niệu trong suốt 5 năm trời

  Cách đây gần 2 năm, có cô em là dược sĩ đại học ghé qua chơi, nghe cô bé nói hai mẹ con với giật mình là do chức năng thận của bà suy giảm, nên thận không lọc được dưỡng chất, không giữ lại được dưỡng chất cho cơ thể mà đào thải ra ngoài gây ra hiện tượng “tiểu ra dưỡng chất”, hay còn gọi là tiểu đục, điều này khiến vi khuẩn gây bệnh có điều kiện sinh sôi và phát triển, là một phần nguyên nhân gây ra bệnh viêm đường tiết niệu. Việc bà uống thuốc Tây chỉ là diệt vi khuẩn tại chỗ nhưng lại không chữa vào gốc rễ vấn đề là chức năng thận vẫn suy giảm thì hiện tượng “tiểu ra dưỡng chất” ngày càng nặng, việc đó lại khiến cho bệnh viêm đường tiết niệu ngày một nặng hơn. Cứ thế, lại tiếp tục thuốc Tây, vô tình lại càng làm hại thận, dạ dày và đó là nguyên nhân gốc rễ cho bệnh của mẹ không thuyên giảm.

  Tang Phiêu Tiêu – Vị dược liệu cứu tinh cho người bị tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu và chức năng thận suy giảm.

  Đúng là có sự hiểu biết có khác, lúc đó tôi mới hiểu, việc cần thiết là giúp cho thận của mẹ khỏe mới là gốc rễ của mọi vấn đề, có như vậy mới ngăn được sự tái phát bệnh viêm đường tiết niệu. Việc phục hồi chức năng thận thì chỉ có tìm đến các sản phẩm Đông y từ thảo dược mới mong có được hiệu quả. Theo hướng dẫn của cô Dược sĩ, tôi đã tìm được vị dược liệu cứu tinh cho mẹ tôi đó là thành phần Tang phiêu tiêu, một vị dược liệu tuyệt vời trong Đông y, là bí quyết ngàn đời nay từ các Danh y để lại.

  Het tieu nhieu lan do viem duong tiet nieu nho thao duoc
  Tang Phiêu Tiêu – Dược liệu quý cho người bị tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu và chức năng thận suy giảm.

  Vị dược liệu này có thể giúp phục hồi chức năng thận, giúp thận lọc và hấp thu dưỡng chất, nên làm giảm, dần dần hết triệu chứng tiểu đục, tiểu nhiều lần và hiệu nghiệm vô cùng với bệnh viêm đường tiết niệu cũng như những người mắc chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, Tang phiêu tiêu phải kết hợp thêm cùng Đẳng sâm, Khiếm thực, Ích chí nhân, Bán chi liên, Phong thạch hộc, Phục thần và Đại táo theo đúng tỷ lệ và phương pháp bào chế cổ truyền thì mới mang lại được hiệu quả.

  Thận An Plus – Chứa Tang Phiêu Tiêu giúp hết tiểu nhiều lần, thận khỏe bội phần, cảm nhận ngay sau 10 ngày sử dụng.

  Thật may mắn cho bà, tất cả tinh hoa có trong vị dược liệu quý Tang Phiêu Tiêu và sự kết hợp với các dược liệu quý khác đã được đúc kết và bào chế đúng tỷ lệ trong sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe. Theo như các bác đã sử dụng, tôi được biết chỉ trong khoảng 10 ngày đầu, chứng tiểu nhiều lần đã giảm hơn 50%, và sau khoảng 1 tháng đến 2 tháng tùy từng mức độ nặng nhẹ của mỗi người mà chứng tiểu nhiều lần này sẽ hết hẳn. Không những vậy mà thận khỏe, gan cũng sẽ khỏe, cơ thể, xương khớp, sức khỏe tổng thể cũng sẽ đều tốt lên. Đặc biệt nữa ở tuổi của mẹ tôi, quý giá nhất là giấc ngủ, thì sau khi uống Thận An Plus, bà nào cũng ngủ rất sâu giấc, ngon và không còn đi tiểu dù chỉ một lần trong đêm.

  Het tieu nhieu lan do viem duong tiet nieu nho thao duoc
  Mẹ tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh và không còn bị đi tiểu nhiều lần

  Cảm ơn cô em Dược Sĩ, cảm ơn các Bác sĩ, Lương y và nhãn hàng Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe đã giúp cho mẹ tôi gần 2 năm nay không còn đi tiểu nhiều lần nữa. Mẹ tôi đã rất hạnh phúc, bà đi chơi, đi du lịch khắp nơi, cứ thích là lên xe ô tô đi thôi. Tuổi của bà chẳng có gì hạnh phúc hơn là được đi thăm các bạn già cùng chiến trường xưa kia, thăm anh chị em ở xa, và đi du lịch các nơi mình thích mà cả cuộc đời bà chưa được một lần đặt chân tới….

  Theo chia sẻ của con gái bác Vũ Thị Thơm- Cầu Giấy, Hà Nội

  =>> Để tìm hiểu sản phẩm mà bác Thơm sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

  =>> Để tìm mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe mà bác Thơm sử dụng, cải thiện chứng tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu tại nhà thuốc gần nơi bạn ở TẠI ĐÂY

  Het tieu nhieu lan do viem duong tiet nieu nho thao duoc