Hét to đoạn kết phim 'Avengers: Endgame' trước rạp chiếu: Nam thanh niên bị vây đánh hội đồng tới 'thừa sống thiếu chết'

Thế giới 28/04/2019 - 19:48

Tức giận vì bị spoil phim Avengers: Endgame trước khi xem, những người đang háo hức xếp hàng mua vé ngay lập tức nhào đến cho nam thanh niên một bài học.

Vào ngày 24/4 vừa qua, một nam thanh niên ở vịnh Đồng La, Hồng Kông, đã bị đánh tới thừa sống thiếu chết ngay bên ngoài rạp chiếu phim, sau khi hét lớn đoạn kết của phim Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết). Theo truyền thông Đài Loan, một nam thanh niên áo trắng sau khi xem xong bộ phim bom tấn này đã chạy ra ngoài và hét lên về đoạn kết phim với những người đang chờ xếp hàng mua vé.

Tức giận vì bị spoil phim, làm hỏng cảm xúc trước khi xem phim, những người xung quanh ngay lập tức nhào đến cho nam thanh niên một bài học. Lực lượng an ninh đã không kịp can thiệp khi vụ ẩu đả xảy ra. Khi tới nơi, họ thấy nam thanh niên này mặt đầy máu, ngồi bệt dưới đất và vô cùng choáng váng, sợ hãi sau vụ tấn công.

Hét to đoạn kết phim 'Avengers: Endgame' trước rạp chiếu: Nam thanh niên bị vây đánh hội đồng tới 'thừa sống thiếu chết' - ảnh 1 Một người hâm mộ đã bị đánh tới nhừ tử vì dám tiết lộ đoạn kết phim Avengers: Endgame.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều, một số cho rằng những người hâm mộ đã quá khích khi đánh nam thanh niên kia, số khác lại cho rằng nam thanh niên kia nhận cái kết rất xứng đáng. Một số người bình luận: “Bị đánh là đáng. Bài học nhớ đời cho những kẻ thích spoil phim, làm hỏng tâm trạng khi xem phim của người khác“, “Có vẻ những người xem phim đã hơi mạnh tay với nam thanh niên này“, “Anh ta bỏ tiền ra xem phim và họ cũng vậy. Vậy tại sao anh ta lại dám tước đoạt cảm xúc khi xem phim của người khác“,…

Trước khi Avengers: Endgame công chiếu, cộng đồng mạng không ít lần cảnh báo những người xem trước đừng spoil phim, bởi những người hâm mộ đã theo dõi các siêu anh hùng suốt hơn một thập kỷ và họ muốn sống trọn vẹn những giây phút cuối cùng này. Trước thời điểm công chiếu, một đoạn video dài 5 phút của Avengers: Endgame đã bị phát tán trên mạng.

Tuy nhanh chóng được gỡ bỏ nhưng một bộ phận khán giả đã biết đoạn kết của phim sẽ ra sao. Do đó, các nhà đạo diễn phim nghĩ rằng đã đến lúc nên nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ để ngăn chặn những kẻ muốn phá hoại bộ phim. Đạo diễn của bộ phim - anh em nhà Russo - cũng đã gửi tâm thư mong khán giả được xem trước không tiết lộ đoạn kết của bộ phim nhằm tôn trọng những khán giả khác.