HH H''Hen Niê bất ngờ nhuộm tóc vàng trước khi lên đường tham dự Miss Universe 2018

Tuổi Teen 04/10/2018 - 15:33

Theo thông tin chính thức, hoa hậu H'Hen Niê sẽ lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe 2018) được tổ chức tại Thái Lan trong gần 2 tháng nữa. H'Hen Niê cho biết cô ...

Theo thông tin chính thức, hoa hậu H'Hen Niê sẽ lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe 2018) được tổ chức tại Thái Lan trong gần 2 tháng nữa. H'Hen Niê cho biết cô đang gấp rút chuẩn bị cả kĩ năng và sức khỏe để có được phần thể hiện tốt nhất tại cuộc thi năm nay.

HH H''Hen Niê bất ngờ nhuộm tóc vàng trước khi lên đường tham dự Miss Universe 2018 - ảnh 1

HH H''Hen Niê bất ngờ nhuộm tóc vàng trước khi lên đường tham dự Miss Universe 2018 - ảnh 2

H'Hen Niê gây bất ngờ với mái tóc dài nhuộm sáng siêu lạ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê đã gây bất ngờ cho khán giả khi khoe mái tóc dài mới được nhuộm sáng đầy cá tính thay cho mái tóc ngắn mạnh mẽ từng là 'thương hiệu'.

Nàng hậu cũng tạo một cuộc khảo sát nhỏ về việc có nên thay đổi ngoại hình trước thềm vòng chung kết Miss Universe 2018 không và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhưng, dù được khen sang chảnh và thần thái với kiểu tóc mới thì số đông khán giả vẫn 'vote' cho mái tóc ngắn quen thuộc sẽ giúp H'Hen Niê nổi bật giữa dàn người đẹp tóc dài thướt tha.

HH H''Hen Niê bất ngờ nhuộm tóc vàng trước khi lên đường tham dự Miss Universe 2018 - ảnh 3

H'Hen Niê đã tạo khảo sát về mái tóc mới của mình trên trang cá nhân

HH H''Hen Niê bất ngờ nhuộm tóc vàng trước khi lên đường tham dự Miss Universe 2018 - ảnh 4

Dù mái tóc mới rất ấn tượng nhưng khán giả vẫn muốn H'Hen Niê mang mái tóc ngắn 'thương hiệu' đến với Miss Universe 2018

Trước đó không lâu, H'Hen Niê cũng đã hút hồn khán giả qua đoạn clip ngắn giới thiệu bản thân tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. H'Hen Niê đã thay đổi nhiều kiểu tóc và trang phục theo nhiều phong cách khác nhau và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

HH H''Hen Niê bất ngờ nhuộm tóc vàng trước khi lên đường tham dự Miss Universe 2018 - ảnh 5

HH H''Hen Niê bất ngờ nhuộm tóc vàng trước khi lên đường tham dự Miss Universe 2018 - ảnh 6

HH H''Hen Niê bất ngờ nhuộm tóc vàng trước khi lên đường tham dự Miss Universe 2018 - ảnh 7

Dù kiểu tóc nào H'Hen Niê vẫn rất thần thái 

Còn bạn, bạn thích kiểu tóc nào của H'Hen Niê và mong muốn kiểu tóc nào sẽ cùng H'Hen tham gia vòng chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2018? 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.