HH Thu Thảo lên đồ "ngầu" như nữ chính phim bom tấn, nhưng chính cô lại tự nhận mình giống “nhân vật phản diện” khiến ai cũng phì cười

Phái đẹp 28/04/2019 - 20:28

Chỉ Thu Thảo mới nghĩ vậy thôi chứ trong mắt fan, cô đẹp và sang chảnh vô cùng.

Nhắc đến HH Thu Thảo, công chúng thường nghĩ tới hình ảnh nhẹ nhàng, mong manh tựa sương khói trong những set đồ đậm chất nữ tính nhưng mới đây, bà mẹ hai con đã khiến dân tình bấn loạn thực sự với hình ảnh cực "ngầu", khiến người ta liên tưởng đến vai diễn nữ điệp viên trong các bộ phim bom tấn. 

HH Thu Thảo lên đồ

Tận hưởng chuyến "du hí" cùng gia đình, HH Thu Thảo không quên ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp và trong hình ảnh mới nhất. Nàng hậu đã chọn cho mình một set đồ với áo cổ cao, blazer cùng chân váy. Gam màu đen tuyền từ đầu đến chân cùng cặp kính râm đã hoàn thiện vẻ ngoài cực sang chảnh và "ngầu" bá cháy cho nàng hậu vốn chỉ gắn liền với hình ảnh siêu nhẹ nhàng, nữ tính.

Thế nhưng, cũng chính bởi hình ảnh đen từ đầu đến chân, cùng biểu cảm lạnh lùng này mà chính nàng hậu đã phải ngậm ngùi thừa nhận rằng: "Có giống "bắt cóc" em bé quá không?". Tuy nhiên, nàng hậu cứ yên tâm bởi hình ảnh này không hề "hắc ám" chút nào vì trong mắt người hâm mộ, Thu Thảo vẫn cực "hot" và sang chảnh.