H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney

Công nghệ 03/03/2021 - 16:51

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H''Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ lý do chưa từng có cơ hội được thưởng thức trọn vẹn một tác phẩm hoạt hình trên màn ảnh rộng.

Raya và rồng thần cuối cùng là bộ phim hoạt hình thứ 59 của Walt Disney Animation Studios, lần đầu tiên đưa lên màn ảnh rộng một nàng công chúa đến từ Đông Nam Á. Nhân sự kiện này, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – H’Hen Niê – thực hiện một bộ ảnh với tạo hình lấy cảm hứng từ công chúa Raya.

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 1

H'hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney

Sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn và hoang dại, H’Hen Niê thể hiện thần thái của một “công chúa núi rừng” trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim. Người đẹp Dak Lak diện trang phục theo phong cách của công chúa Raya từ khi còn nhỏ tới lúc trưởng thành, với một thần thái huyền bí và đầy sức quyến rũ của người phụ nữ Đông Nam Á.

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 2

Bộ ảnh của H’Hen Niê được thực hiện giữa bối cảnh cũng lấy cảm hứng từ vùng đất Kumandra trong phim – nơi mà từ xa xưa, con người và loài rồng sống bên nhau hòa thuận. Nhưng một thế lực đen tối kéo đến đe dọa vùng đất, loài rồng đã hy sinh bản thân để cứu loài người. 500 năm sau, vẫn những thế lực đen tối xưa trở lại nhưng lần này, Raya chỉ có một mình. Cô buộc phải tìm hiểu về lịch sử của miền đất, về loài rồng huyền thoại và thống nhất những con người của vùng đất hương.

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 3

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 4

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Có một câu chuyện đặc biệt đằng sau là Hen chưa bao giờ có dịp đi xem phim hoạt hình ở rạp trước đó. Do từ nhỏ đến khi hết cấp ba thì Hen chỉ ở quê, đến khi học cao hơn thì cũng không có dịp xem phim hoạt hình nên Raya và rồng thần cuối cùng sẽ có thể là lần đầu tiên Hen thưởng thức trọn vẹn một bộ phim hoạt hình trên màn ảnh rộng và chắc chắn cảm xúc của Hen sẽ có nhiều điều thú vị”.

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 5

Sinh năm 1992 tại Dak Lak, H’Hen Niê trở thành người mẫu năm 22 tuổi khi vừa tốt nghiệp Đại học. Sở hữu chiều cao 1,73 mét và vẻ đẹp độc đáo, H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 và đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Universe 2018. Tại đấu trường quốc tế, cô xuất sắc vào tới Top 5 và trở thành người đẹp Việt Nam đạt thành tích cao nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ quốc tế.

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 6

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 7

Sau cuộc thi, H’Hen Niê tiếp tục đưa câu chuyện của mình đi truyền cảm hứng và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Ngoài công việc là một người mẫu và Hoa hậu, H’Hen Niê còn yêu thích thể thao. Cô và Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng đã giành chiến thắng trong “Cuộc đua kỳ thú” mùa thứ sáu vào năm 2019. Bộ ảnh H’Hen Niê lấy cảm hứng từ công chúa Raya thể hiện rõ sự năng động và khỏe khoắn của người đẹp.

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 8

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 9

Vai công chúa Raya trong phim do nữ diễn viên gốc Việt – Kelly Marie Trần – lồng tiếng. Cô từng tham gia bom tấn Star Wars: The Rise of Skywalker và được coi là một trong những diễn viên gốc Việt được quan tâm nhất ở Hollywood hiện nay. Là bộ phim đầu tiên lấy cảm hứng từ Đông Nam Á, Raya và rồng thần cuối cùng quy tụ sự góp giọng của nhiều ngôi sao gốc châu Á như Awkwafina, Gemma Chan, Daniel Dae Kim, Sandra Oh hay Thalia Trần. Biên kịch của phim – Quí Nguyễn – cũng là người gốc Việt.

H''hen Niê đẹp mạnh mẽ, hoang dại trong tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney - ảnh 10

Raya và rồng thần cuối cùng dự kiến khởi chiếu từ ngày 05/03/2021.

Migi