H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo

Giải trí 18/10/2020 - 22:31

Tối 17/10, Hoa hậu H''Hen Niê mặc áo dài sóng đôi với Đức Bảo trong vai trò MC của chương trình ''Cả nước chung tay vì người nghèo 2020''.

H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo - ảnh 1

Đây là lần thứ hai hoa hậu H'Hen Niê và Đức Bảo kết hợp với nhau nên rất ăn ý. Với cô, 'Cả nước chung tay vì người nghèo 2020' là một chương trình rất ý nghĩa nên cô lập tức nhận lời tham gia.

H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo - ảnh 2

Cô từ Sài Gòn bay ra Hà Nội để tham dự chương trình. Nàng hoa hậu diện áo dài hoa sen do hoa hậu Ngọc Hân dành tặng. Gần đây, hoa hậu cũng ủng hộ 50 triệu đồng để giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung. Tuy nhiên, một số người chỉ trích cho rằng số tiền này quá "nhỏ bé" so với sự đóng góp của nhiều ngôi sao, hoa hậu khác.

H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo - ảnh 3

Yêu quý H'Hen Niê, Đức Bảo đã lên tiếng bảo vệ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nam MC cho rằng, việc từ thiện là điều đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Cả năm qua, H'Hen Niê rất chăm chỉ làm thiện nguyện mà không cần lên báo hay đưa tin. "Bản thân việc Hen xuất hiện trong chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' với vai trò MC cũng là một hành động lan tỏa. Chúng ta hãy bỏ qua những con số đơn lẻ mà nhìn vào nỗ lực của cả cộng đồng", anh nói.

H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo - ảnh 4

Cả hai tập luyện, rà soát kỹ kịch bản trước khi chương trình bắt đầu.

H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo - ảnh 5

Ít khi làm MC trên sóng truyền hình trực tiếp nên H'Hen Niê khá hồi hộp. Tuy nhiên, sự động viên và hướng dẫn của Đức Bảo đã giúp cô vững tâm hơn.

H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo - ảnh 6

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby và Hoa hậu Ngọc Hân cũng tham gia chương trình.

H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo - ảnh 7

Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài do mình tự thiết kế. Từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, cô rất tích cực tham gia các hoạt động thực hiện.

H''Hen Niê làm MC cùng Đức Bảo - ảnh 8

Ngọc Hân cũng khiến nhiều vị khách bất ngờ khi thể hiện giọng hát. Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô rất ngần ngại khi êkíp đề nghị mình hát nhưng vì ý nghĩa đặc biệt của chương trình, cô đã đồng ý thử sức. Trong quá trình thu âm, nhạc sĩ Dương Cầm chỉ bảo nhiệt tình và khen Ngọc Hân có giọng nữ trầm khá đặc biệt. Sự khích lệ đó giúp cô bớt lo lắng hơn.

Ảnh: Vũ Toàn