H''Hen Niê, Lệ Hằng quyên góp ủng hộ Đà Nẵng

Giải trí 04/08/2020 - 07:35

H''Hen Niê gởi 50 triệu đồng để á hậu Lệ Hằng hỗ trợ y bác sĩ Đà Nẵng chống dịch.

Khi nhận tiền của H'Hen Niê, Lệ Hằng cảm kích nhưng thấy ngại vì thời gian qua các nghệ sĩ đều ít show. Hoa hậu trả lời: "Mình vẫn may mắn hơn nên san sẻ ít nhiều giúp đỡ mọi người. Sau khi dịch được kiểm soát, công việc sẽ trở lại thôi".

Lệ Hằng nói: "Các bệnh viện đang thiếu khẩu trang, đồ bảo hộ y tế. Tôi liên tục cho vận chuyển từ TP HCM vào nhưng vẫn chưa đủ, hy vọng có thể kêu gọi được thêm". Lệ Hằng và bạn bè đã quyên góp được hơn 200 triệu tiền mặt, 12.500 khẩu trang, sáu thùng nước rửa tay sát khuẩn, 300 bộ đồ bảo hộ y tế cho quê hương... Người đẹp không bay về quê được nên nhờ gia đình phát vật dụng y tế, bánh và sữa cho những người bị cách ly trong các bệnh viện ở Đà Nẵng mỗi ngày.

H''Hen Niê, Lệ Hằng quyên góp ủng hộ Đà Nẵng - ảnh 1

H'Hen Niê và Lệ Hằng. Ảnh: Lê Hậu.

Ngoài ra, cô cũng gửi nhu yếu phẩm cho lực lượng công an, bộ đội biên phòng đang làm công tác chống dịch. Những ngày tới, cô ưu tiên giúp đỡ người nghèo và sinh viên Đà Nẵng - nhóm đối tượng yếu thế trong đợt cách ly xã hội lần này.

Lệ Hằng sinh năm 1993, quê ở Đà Nẵng. Cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, đi thi Miss Universe 2016. Bằng tuổi nhau nhưng H'Hen Niê gọi Lệ Hằng là chị vì vào showbiz sau. Cả hai giành quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019. Ngoài đời, họ là bạn bè thân thiết.

Trước đó, nhà thiết kế Công Trí tặng 2.000 khẩu trang loại N95 dành cho các y bác sĩ ở bệnh viện Đà Nẵng. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong lên kế hoạch gửi cho các bệnh viện, khu cách ly 1.000 khẩu trang, nước xịt khuẩn trong bộ sưu tập mới của anh. Ngoài ra, anh cũng trích một phần doanh thu của bộ sưu tập ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Ca sĩ Nguyễn Trung Quân và giám đốc sáng tạo Denis Đặng ủng hộ khẩu trang y tế, 100 bộ quần áo chống độc, găng tay y tế, nước xịt rửa tay kháng khuẩn...

H''Hen Niê, Lệ Hằng quyên góp ủng hộ Đà Nẵng - ảnh 2
 
 
H'Hen Niê, Lệ Hằng diện áo tắm đôi tôn hình thể

H'Hen Niê, Lệ Hằng đọ dáng với bikini. Video: Unicorp.

Bộ Y tế sáng 4/8 ghi nhận 10 ca dương tính nCoV, trong đó 7 ở Đà Nẵng, 3 Quảng Nam đều liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng. Như vậy, 24 giờ qua ghi nhận tổng cộng 32 ca nhiễm mới.

Vân An