H''Hen Niê lên tiếng ủng hộ Sơn Tùng M-TP trước ''làn sóng'' chê bai MV hãy trao cho anh ''dở tệ'' từ Knet

Thời trang 29/09/2020 - 01:13

Động thái của H''Hen Niê càng khiến cho người hâm mộ Sơn Tùng M-TP tại Việt Nam như được tiếp thêm ''lửa'' để đẩy lùi sự ảo tưởng độc hại từ một bộ phận Knet.

Vừa qua, thông tin MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị Knet "tấn công" đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn khi Hãy trao cho anh được đăng tải trên một website Hàn Quốc và nhận về vô số lời khen ngợi, tự hào từ fan Việt.

H''Hen Niê lên tiếng ủng hộ Sơn Tùng M-TP trước ''làn sóng'' chê bai MV hãy trao cho anh ''dở tệ'' từ Knet - ảnh 1

Ngay sau đó, một lượng lớn người dùng mạng Hàn Quốc đã kéo nhau vào để chỉ trích sản phẩm từ Sơn Tùng M-TP với nhiều nhận xét khó nghe như: "Đây là nhạc Ấn Độ à?", "Ôi cái bà dở tệ thế này?", "Sao bằng ca sĩ Kpop cơ chứ?", "Đồ quê mùa",... Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng comment trong MV Hãy trao cho anh đã tăng lên một cách chóng mặt.

H''Hen Niê lên tiếng ủng hộ Sơn Tùng M-TP trước ''làn sóng'' chê bai MV hãy trao cho anh ''dở tệ'' từ Knet - ảnh 2

Tất nhiên, khán giả Việt Nam cũng không thể ngồi im chịu trận nên đã cùng nhau đáp trả lại những bình luận xấu xí từ bộ phận Knet. Thậm chí mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê cũng có động thái bảo vệ, ủng hộ Sơn Tùng M-TP trước sự cố đầy oan ức này.

H''Hen Niê lên tiếng ủng hộ Sơn Tùng M-TP trước ''làn sóng'' chê bai MV hãy trao cho anh ''dở tệ'' từ Knet - ảnh 3

H'Hen Niê đã để lại dưới MV Hãy trao cho anh một bình luận với nội dung: "Sơn Tùng M-TP is our inspiration! We love you so much" (Tạm dịch: Sơn Tùng M-TP là nguồn cảm hứng của chúng ta. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều). Thậm chí, H'Hen Niê còn sử dụng một loạt icon Quốc kỳ Việt Nam đi kèm phía sau như để minh chứng cho sự tự hào của những công dân trên quốc gia hình chữ S.

H''Hen Niê lên tiếng ủng hộ Sơn Tùng M-TP trước ''làn sóng'' chê bai MV hãy trao cho anh ''dở tệ'' từ Knet - ảnh 4

Động thái của H'Hen Niê càng khiến cho người hâm mộ Sơn Tùng M-TP tại Việt Nam như được tiếp thêm "lửa" để đẩy lùi sự ảo tưởng độc hại từ một bộ phận Knet.

Đậu Đậu