H''Hen Niê: "Nếu công việc tốt tôi sẽ bàn lại chuyện cưới xin, phải tranh thủ thoát nghèo"

Gia đình 11/06/2020 - 17:59

HHen Niê đã có nhiều chia sẻ xung quanh việc hẹn hò, kết hôn và cả lần nộp thuế hơn 2 tỷ khiến cư dân mạng trầm trồ.

H'Hen Niê là nàng Hoa hậu có lượng fan đông đảo. Mới đây, thông tin cô sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh hành động khiến cư dân mạng tò mò và mong đợi. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, H'Hen Niê đã có nhiều chia sẻ chân thành về vai diễn, tình yêu ngoài đời thực và cả số tiền nộp thuế "khủng" vào tháng 4 vừa qua. 

Chuyện cưới xin, hẹn hò của H'Hen Niê luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, trong đợt dịch vừa qua, H'Hen Niê còn đưa bạn trai về nhà chơi khiến tin đồn cả hai sắp tổ chức đám cưới xuất hiện mạnh mẽ. Chia sẻ về việc này, cô cho biết:

H''Hen Niê:

Bạn trai tin đồn của H'Hen Niê.

"Mùa dịch COVID-19, mọi người đều lo lắng trước nhiều vấn đề. Bản thân tôi cũng lo lắng. Tuy nhiên, nếu mọi người đang lo lắng mà mình thể hiện cũng đang lo lắng sẽ khiến không khí chùng xuống. Vậy nên, tôi, bạn trai cùng ê kíp của bạn trai đã về nhà tôi để quay Vlog. Mục đích của chúng tôi là muốn đưa lại những nguồn năng lực tích cực từ các câu chuyện thường ngày trong mùa dịch COVID-19. 

H''Hen Niê:

H'Hen Niê khiến công chúng trầm trồ khi lái mô tô tới sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh.

Còn về việc cưới xin, tôi và bạn trai chưa có kế hoạch. Nhưng chúng tôi có với bàn nhau nếu công việc không còn tốt nữa thì sẽ cưới. Còn nếu công việc cứ tốt thì nên tranh thủ.

Bởi chúng tôi đều có chung một xuất phát điểm, phải tự lập nghiệp. Tôi tin chắc rằng những người thay đổi, hay đã may mắn được chạm những ngõ mới thì đều muốn tiếp cận hết những cơ hội mà mình có. 

H''Hen Niê:

Như đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ nếu Hen chưa kết hôn thì sẽ có cơ hội để góp mặt trong những lần sau, tôi nghĩ sẽ về bàn lại với người yêu của mình. Tôi sẽ nói rằng: "Việc cưới xin giờ là chưa nên, bởi có cơ hội thoát nghèo là một vinh dự đối với mình, mình phải biết trân trọng. Và mình phải biết tranh thủ thời gian để xây dựng hình ảnh và kiếm tiền."

H''Hen Niê:

Bản thân H'Hen Niê là người luôn đặt công việc lên hàng đầu, không dành quá nhiều thời gian cho tình yêu. Vậy nên, trong thời gian đi phim phải xa người yêu, đối với cô không phải là vấn đề quá lớn.

Một ngày quay xong, cô sẽ về nhắn tin cho người yêu còn nếu không có thời gian nhắn, cô đoán bạn trai cũng không quá buồn. Bởi bạn trai biết H'Hen Niê là con người của công việc. 

H''Hen Niê:

Hình ảnh cá tính của H'Hen Niê được khá nhiều người yêu thích.

Là người của công chúng nhưng vào tháng 4 vừa rồi, H'Hen Niê lại thoải mái đăng tải số tiền nộp thuế khủng hơn 2 tỷ khiến cư dân mạng xôn xao bàn luận. Cô hài hước kể về việc này:

"Thật ra thì tôi bị ngây thơ quá, ngây thơ vô số tội. Lúc đó, tôi cũng thấy mình sai sót, tại sao mình lại đăng lên? Thật sự lúc đó đang mùa COVID, tôi đã lo lắng cả tuần. Bởi lúc trước, tôi phải dành ra một ngày để đi đóng thuế.

Lúc ở quê không tự đi đóng được thì tôi rất sợ hãi bởi năm trước tôi đã bị phạt vì đóng thuế trễ. Tôi sợ sẽ bị phạt như năm ngoái nên khi bên Thuế hỗ trợ và báo không nhất thiết phải vào TP. Hồ Chí Minh đóng thì tôi hết sức vui mừng. Tôi chỉ muốn đăng lên cảm ơn chứ không hề có ý gì khác."

H''Hen Niê:

Cư dân mạng từng thi nhau tính toán thu nhập của H'Hen Niê sau khi khoản tiền thuế hơn 2 tỷ được cô tiết lộ.

Lần đầu lấn sân điện ảnh, H'Hen Niê khá hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, cô tâm sự hy vọng có thể được tham gia nhiều dự án phim hơn nữa trong tương lai bởi diễn xuất là điều cô yêu thích từ khi còn nhỏ. Thời gian vừa qua, có khá nhiều dự án phim được gửi tới cho H'Hen Niê nhưng do đòi hỏi tâm lý khá nặng đối với một người tay ngang nên cô không nhận lời. 

Dự án phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên là một nhân duyên phù hợp với diễn xuất của H'Hen Niê hiện tại. Hơn nữa, đây là dự án phim hành động nên việc thoại hay tâm lý nhân vật cũng được tiết chế hơn. 

H''Hen Niê:

H''Hen Niê:

H''Hen Niê:

H'Hen Niê vui vẻ giao lưu với báo chí và truyền thông.

Trước câu hỏi, nếu nhận được lời mời đóng cảnh nóng H'Hen Niê có đồng ý không, cô vui vẻ cho biết: "Chắc là không đâu. Tôi cảm thấy mình đóng cảnh nóng không được đẹp lắm. Tôi cũng có soi gương nên biết bản thân mình như thế nào mà. (Cười) Hơn nữa, thời điểm hiện tại, tôi không muốn bản thân đi quá xa hình ảnh của Hoa hậu."

Bộ phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên đã bấm máy vào cuối tháng 5 và dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 18/12/2020.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)