HHen Niê nói gì khi vướng tin đồn được Đen Vâu tỏ tình?

Giải trí 15/05/2021 - 21:08

Các fan tìm ra "minh chứng" cho thấy Đen Vâu nhắc tới cô bạn thân xinh đẹp với biểu tượng trái tim nhưng phản ứng người trong cuộc lại khác biệt.

Sau khi phát hành MV Trốn tìm, rapper Đen Vâu lập tức bị cộng đồng mạng soi ra chi tiết được cho là ngầm nhắc tới cô bạn thân hoa hậu H’Hen Niê.

Xuất phát từ việc hình ảnh với dòng chữ “Đ biểu tượng trái tim H” do hai nhân vật trong MV khắc tên, nhiều người phỏng đoán đó là “Đen yêu Hen”. Rất nhiều bình luận được đưa ra, ghép đôi hai ngôi sao này.

HHen Niê nói gì khi vướng tin đồn được Đen Vâu tỏ tình? - ảnh 1 Hình ảnh trong MV mới của Đen Vâu khiến fan phỏng đoán là lời tỏ tình dành cho H'Hen Niê

Ngay sau đó, nàng hậu phải lên tiếng về tin đồn được Đen Vâu tỏ tình qua MV. Cô chia sẻ trên story: "Không có anh chị em cô dì chú bác ơi! Gặp nhau mà anh em tôi phát ngượng luôn".

Việc các fan “đẩy thuyền” cặp đôi khiến nàng hậu ngại ngùng khi gặp Đen Vâu. Ngoài ra cô còn tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng: “Gu của Hen mũm mĩm, baby, đáng yêu cơ".

HHen Niê nói gì khi vướng tin đồn được Đen Vâu tỏ tình? - ảnh 2 Nàng hậu và rapper nổi tiếng liên tục được fan "đẩy thuyền"

Đen Vâu và H’Hen Niê là bạn bè thân thiết, nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng tham gia trong liveshow của Đen Vâu. Trong một bài hát, Đen Vâu trực tiếp nhắc tới người bạn xinh đẹp: "Anh được gặp những người nổi tiếng trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H’Hen Niê hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng M-TP".

HHen Niê nói gì khi vướng tin đồn được Đen Vâu tỏ tình? - ảnh 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng tham gia trong liveshow của Đen Vâu

Hai người thẳng thắn chia sẻ về đối phương nhưng phủ nhận chuyện tình cảm. Đen Vâu cũng cho hay anh chưa bao giờ “từng nghĩ xa với cô ấy”. Anh khẳng định cả hai chỉ là hai người bạn thân. H’Hen Niê cũng cho biết rất yêu quý Đen Vâu.

HHen Niê nói gì khi vướng tin đồn được Đen Vâu tỏ tình? - ảnh 4 Cả hai thân thiết ngoài đời thường HHen Niê nói gì khi vướng tin đồn được Đen Vâu tỏ tình? - ảnh 5 Cả hai cùng tham gia trong một chương trình truyền hình