HHHV VN 2017: Dự án 'Tôi vì cộng đồng' các thí sinh hot nhất chung nhóm và áp đảo lượng bình chọn

07/10/2017 - 23:01 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Top 70 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã cùng nhau bước vào phần thi thực hiện dự án 'Tôi vì cộng đồng'. Ở phần thi này, các cô gái sẽ được chia làm 7 nhóm, sau đó cùng nhau bàn bạc và thảo luận về ý tưởng dự án cộng đồng mà mình cùng thực hiện.

Theo đó, kết quả sau cùng 3 nhóm có số bình chọn cao nhất vòng 1 sẽ được thẳng tiến vào vòng thuyết trình trước hội đồng. Đặc biệt, nhóm chiến thắng sẽ nhận được số tiền 300 triệu đồng từ nhà tài trợ để hiện thực hóa dự án của chính mình.

Tuy nhiên, mới đây, sự sắp xếp thành viên trong các team đã dấy lên nhiều tranh cãi với cộng đồng mạng. Cụ thể, không biết vô tình hay cố ý mà những thí sinh được đánh giá là nặng kí nhất như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh, Cẩm Tiên... thì đều chung một đội và kết quả thì với sự nối tiếng trước đó đã giúp team này nhanh chóng dẫn đầu bảng bình chọn.

 

Dường như những thí sinh hot nhất cuộc thi đều được xếp chung vào nhóm 3.

Không ít fan cho rằng, điều này quá bất công với những thí sinh khác bởi họ mới lần đầu tham gia cuộc thi và chưa có độ phủ sóng rộng nên lượng fan hâm mộ sẽ ít ỏi nên khó mà cạnh tranh được với những nàng chân dài xuất thân từ Vietnam's Next Top Model hay The Face Vietnam's. 

Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy nếu áp dụng hình thức bình chọn từ khán giả như thế này chẳng khác nào biến dự án cộng đồng thành cuộc chạy đua xem  thí sinh nào có nhiều fan hơn thì sẽ chiến thành giống như The Face Vietnam's từng áp dụng.

 

 

Và không nằm ngoài dự đoán, với lượng fan hâm mộ đông đảo nên các cô gái đã nhanh chóng chiếm tỷ lệ bình chọn áp đảo so với các nhóm khác.

 

 

Đa số khán giả đều nhận xét là các dự án khác cũng khá hấp dẫn vậy mà tỉ lệ bình chọn đều bị thua xa team 3.

 

Chính vì vậy, nhiều khán giả đặt câu hỏi về sự công bằng và hoài nghi tính trung thực của cuộc thi?

Xem thêm: Trọn vẹn top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong một video