Hí hửng nhắn tin ngọt ngào cho vợ, chồng ‘ngã ngửa’ khi nhận được câu trả lời

Giới trẻ 09/07/2020 - 11:32

Không ai phủ nhận rằng, cuộc sống trước và sau kết hôn có những sự thay đổi khiến người ta dở khóc, dở cười. Khi hai ta về một nhà thì việc phải trải qua hàng tá thứ không như mơ và chuyện đó những lặp lại như cơm bữa.

Những câu chuyện bi hài không thể dự đoán trước trong cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh ‘cười ra nước mắt’. Giống như anh chồng trong câu chuyện dưới đây, đang hí hửng nhắn những lời ngọt ngào thì bỗng nhận được tin nhắn trả lời ‘ngã ngửa’ từ vợ.

Hí hửng nhắn tin ngọt ngào cho vợ, chồng ‘ngã ngửa’ khi nhận được câu trả lời - ảnh 1

Chuyện là vào một ngày đẹp trời, chồng bỗng nhắn cho vợ mình những tin nhắn đầy yêu thương như lúc còn ’son trẻ’: ‘Alo, vợ xinh gái làm gì đấy? Có nhớ chồng không?’.

Không nhận được tin nhắn trả lời từ vợ, anh chàng hậm hực trách: ‘Ngày xưa yêu nhau nhắn tin cả ngày sao bây giờ lại không thèm nhắn câu nào vậy?’. Thay một tin nhắn ngọt ngào như chồng mong đợi, cô vợ chỉ trả lời ngắn gọn: ‘Có lương chưa?’, khiến anh chồng ‘đông cứng lời’. Câu trả lời bá đạo của cô vợ cũng khiến cộng động mạng không thể nhịn cười.

Có lẽ vì những câu chuyện liên quan tới tiền bạc trong cuộc sống hôn nhân luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng, do đó đoạn tin nhắn ‘vỡ mộng’ khiến không ít chàng đang yêu hoang mang. Dù vậy, số các ý kiến đều cho rằng đây chỉ là cách trả lời troll chồng gây cười của cô vợ, chuyện không hiếm gặp trong cuộc sống hôn nhân.

Chia sẻ