Hí hửng order đầm xòe điệu đà, cô gái "ngã ngửa" nhận về chiếc váy như của "bà thím"

Giới trẻ 24/04/2020 - 16:29

Nhận về chiếc váy order mà cô nàng thì khóc thét còn cư dân mạng được một phen cười ra nước mắt.

Những câu chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng online luôn là những chủ đề không bao giờ ngừng 'hot'. Đã có không biết bao nhiêu bài học khi mua hàng online được đăng đàn vô số trên mạng nhưng có vẻ như, các chị em của chúng ta vẫn rất 'ngây thơ' và dễ tin vào những lời quảng cáo thiên biến vạn hóa của các chủ shop.

Theo đó, danh sách những nạn nhân của việc mua hàng online đã lại dài thêm rồi. Và lần này, nữ chính đau khổ là một cô nàng có nick Facebook Hải Nguyễn.

Hí hửng order đầm xòe điệu đà, cô gái

Hình ảnh chiếc váy trên mạng.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện là cách đây không lâu, Hải có đặt mua một chiếc đầm của shop bán hàng online trên Facebook. Nhìn trên hình thì chiếc đầm xinh lắm: tay dài bồng nè, màu hồng pastel thanh lịch này, đuôi váy xòe nữ tính, à còn bonus thêm chiếc gile giả được phối cùng nữa. Nói chung là coi hình quảng cáo xong, chắc chắn cô gái nào cũng muốn sở hữu một cái và Hải cũng không phải ngoại lệ.

Thế nhưng, mọi ảo vọng lung linh của Hải đã vỡ tan tành ngay giây phút chiếc đầm được ship về tay cô. Còn đâu em váy xinh xắn duyên dáng, thứ Hải nhận được là một sản phẩm thực sự đáng thất vọng. Ngoài việc có màu hồng (lại còn là hồng cánh sen) thì từ form váy, chất liệu đến kiểu dáng, món đồ Hải có và món đồ Hải muốn khác nhau hoàn toàn.

Hí hửng order đầm xòe điệu đà, cô gái

Chiếc váy cô nàng nhận được.

Cú lừa phải nói là đỉnh của đỉnh khiến Hải chỉ còn nước khóc ròng, bởi dù đã phản hồi lại shop thì mọi chuyện cũng chẳng được giải quyết. Cư dân mạng thì bookmark ngay ca mua hàng thảm họa này như một lời nhắc nhở bản thân cần cẩn thận hơn nữa trước các "mánh lới" của các shop online.

Trước đó, một cô nàng đặt váy tầng công chúa sang chảnh nhưng nhận về chiếc mùng 'nhàu nát' cũng từng khiến dân mạng xôn xao.

Hí hửng order đầm xòe điệu đà, cô gái

Hình mẫu mà khách đặt (bên trái) và sản phẩm khách hàng nhận được (bên phải).

Hào hứng khi đặt mua chiếc váy tầng công chúa sang chảnh với giá 600k nhưng thứ cô nhận về là chiếc mùng nhàu nhĩ, mỏng tang không hơn không kém. Đã thế khi thắc mắc với người bán hàng, cô lại nhận được câu trả lời chưng hửng:'Mỏng đúng như hình còn gì'của chủ shop.

Quả thật trong hình mẫu, chiếc váy được làm bằng chất liệu vải voan mỏng thiết kế theo phong cách công chúa nhìn khá sang chảnh, chia tầng váy rõ ràng và quan trọng là vải mỏng nhưng nhìn rất dày dặn. Ngược lại, sản phẩm thực khi nhận về lại mỏng đến mức 'xuyên thấu' được mọi thứ và nhàu nhĩ còn thua cả chiếc...mùng.

Ngay khi câu chuyện này được chia sẻ đã nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/hi-hung-ord... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hi-hung-order-dam-xoe-dieu-da-co-gai-nga-ngua-nhan-ve-chiec-vay-nhu-cua-ba-thim-d222017.html
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp