Hiếm hoi lắm mới thấy Đoan Trang chia sẻ về bố chồng, nhưng lại trong hoàn cảnh đau buồn

10/09/2018 - 21:26 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi kết hôn, Đoan Trang từng nhiều lần qua Thụy Điển thăm gia đình chồng. Mẹ chồng của Đoan Trang cũng từng đến Việt Nam thăm các con. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ chia sẻ hình ảnh về bố chồng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đoan Trang đau buồn chia sẻ khi bố chồng qua đời: "Pappa ơi. Con sẽ mãi luôn nhớ về Pappa với gương mặt phúc hậu, với những món ăn thật ngon thật đẹp mắt như trong nhà hàng 5 sao mà Pappa đã từng nấu cho tụi con ăn mỗi khi ghé về thăm Thuỵ Điển. 6 năm được làm con của Pappa, con còn chưa kịp kể hết cho Pappa nghe những câu chuyện về gia đình con, quê hương con, Pappa còn chưa được thấy tổ ấm của tụi con ở Việt Nam lần nào mà Pappa đã ra đi rồi. Pappa đi thật nhẹ nhàng. Nhớ Pappa. We will always remember You with silent tears, Pappa! Love You".

Đoan Trang, bố chồng Đoan Trang, sao Việt

Đoan Trang đau buồn chia sẻ khi bố chồng qua đời.

Đoan Trang, bố chồng Đoan Trang, sao Việt

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn đến Đoan Trang và gia đình chồng của nữ ca sĩ.

Trước đây, Đoan Trang từng tiết lộ cách chăm cháu của bố mẹ chồng khiến cô ngỡ ngàng: "Nhớ lại lần đầu đưa Sol về thăm ông bà nội ở Thụy Điển, tuyết rơi nhiều, rất lạnh, tôi lại căng thẳng hơn vì chưa có kinh nghiệm chăm con trong thời tiết như thế. Tôi cứ chăm chăm giữ ấm, bao bọc cho Sol kỹ càng. Nhưng ông bà nội thì nghĩ ngược lại hoàn toàn. Ông bà quán triệt tư tưởng cho bé tự do hòa mình vào mọi thứ để hòa nhập nhanh nhất có thể. Vậy là Sol được tự do chơi trong tuyết, được đưa đi xem rừng cây, thác nước, sông hồ. Ông bà còn dạy bé gọi tên các loại cây, con thú… xung quanh mình".

Đoan Trang, bố chồng Đoan Trang, sao Việt

Đoan Trang, bố chồng Đoan Trang, sao Việt

Mẹ chồng của Đoan Trang từng đến Việt Nam thăm các con.
Nhưng bố chồng nữ ca sĩ chưa được nhìn thấy tổ ấm của con trai ở Việt Nam.