Hiền Thục như ''lão hóa ngược'' ở tuổi gần 40, sắc vóc đúng kiểu ''không phải dạng vừa đâu''

Giải trí 03/03/2021 - 18:44

Diện chiếc áo dài màu đỏ cam rực rỡ, Hiền Thục lại khiến dân tình ngưỡng mộ trước vẻ đẹp trẻ trung của cô khi đã gần 40

Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Thục đã đang tải trên trang cá nhân loạt ảnh của mình trong trang phục áo dài vào ngày Tết Nguyên tiêu. Kèm theo đó là lời cầu chúc cho đất nước được "quốc thái dân an, một đời ấm no hạnh phúc". Có thể thấy, dù đã gần tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc của giọng ca Yêu dấu theo gió bay vẫn rất rạng ngời, còn sắc vóc thì vẫn mảnh khảnh và trông vô cùng khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.

Hiền Thục như ''lão hóa ngược'' ở tuổi gần 40, sắc vóc đúng kiểu ''không phải dạng vừa đâu'' - ảnh 1 Bộ ảnh được thực hiện tại Nhà thờ Đức Bà - thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chiếc áo dài màu đỏ cam rực rỡ cùng lối make up cùng tông, tóc búi đơn giản, Hiền Thục khoe trọn vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào, yêu kiều và duyên dáng. Sau bao nhiêu năm, cô vẫn luôn nhận được những lời khen ngợi cho nhan sắc của mình.

Hiền Thục như ''lão hóa ngược'' ở tuổi gần 40, sắc vóc đúng kiểu ''không phải dạng vừa đâu'' - ảnh 2 Hiền Thục khiến công chúng ngưỡng mộ với sắc vóc trẻ trung ở tuổi đã gần 40. Hiền Thục như ''lão hóa ngược'' ở tuổi gần 40, sắc vóc đúng kiểu ''không phải dạng vừa đâu'' - ảnh 3 Thần thái rạng ngời của giọng ca Nước mắt pha lê. Hiền Thục như ''lão hóa ngược'' ở tuổi gần 40, sắc vóc đúng kiểu ''không phải dạng vừa đâu'' - ảnh 4 Hàng ngàn bình luận để lại khen ngợi nhan sắc "không tuổi" của Hiền Thục.

 Người hâm mộ gần đây không còn xa lạ với những tấm hình "kiệm vải" khoe vóc dáng táo bạo của Hiền Thục. Tuy nhiên, dù là gợi cảm hay "kín cổng cao tường" thì giọng ca Nhật ký của mẹ vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút nhờ vào thần thái rạng rỡ và làn da dường như không hề có dấu hiệu lão hóa theo thời gian. Hiền Thục quả thật là xứng đáng với danh hiệu "Người đẹp không tuổi" của showbiz Việt.

Hiền Thục như ''lão hóa ngược'' ở tuổi gần 40, sắc vóc đúng kiểu ''không phải dạng vừa đâu'' - ảnh 5