Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối”

Giải trí 24/04/2020 - 10:42

Sau hàng loạt nghệ sĩ thì Hiệp Gà cùng thừa nhận mình có tình cảm khá tốt với gia đình Đường Nhuệ. Anh tỏ ra khá tiếc nuối khi nghe tin gia đình này bị công an bắt giữ.

Sau hàng loạt nghệ sĩ thì Hiệp Gà cùng thừa nhận mình có tình cảm khá tốt với gia đình Đường “Nhuệ”. Anh tỏ ra khá tiếc nuối khi nghe tin gia đình này bị công an bắt giữ.

Với gia thế và sự giàu có của mình, Đường “Nhuệ” có mối quan hệ khá rộng với các nghệ sĩ trong showbiz. Vị đại gia này cũng thường xuyên tổ chức những bữa tiệc linh đình, hoành tráng mời những nghệ sĩ đến góp mặt biểu diễn kèm trả cát xê vô cùng hậu hĩnh.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 1

Điều này đã được hai ca sĩ Quang Hà hay Du Thiên xác nhận khi kể những câu chuyện về vợ chồng đại gia khét tiếng đất Thái Bình này. Mới đây, nghệ sĩ Hiệp “Gà” tiếp tục là người lên tiếng về mối quan hệ quen biết với Đường “Nhuệ”.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 2

Nam diễn viên thừa nhận, anh có quen vợ chồng Đường Dương. Tuy nhiên anh không hề biết về những công việc làm ăn phi pháp mà vợ chồng này đã thực hiện.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 3

Trên góc độ cá nhân, Hiệp “Gà” cho biết Đường “Nhuệ” đối xử với anh rất tốt. “Tất cả đã có pháp luật, sai đến đâu pháp luật xử lý đến đó, tôi không bình luận gì. Còn người ta tốt với mình, mình trân trọng. Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối”, anh tâm sự.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 4

Trước đó, Quang Hà cũng lên tiếng khẳng định có mối quan hệ thân thiết với gia đình Đường “Nhuệ”.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 5

Ca sĩ Du Thiên gây chú ý khi có bài chia sẻ dài nói về mối quan hệ với giang hồ Nguyễn Xuân Đường. Nam ca sĩ này khẳng định dù như thế nào thì vẫn mãi là anh em.

Tính đến hiện tại những nghệ sĩ từng được Đường “Nhuệ” mời biểu diễn và có mối quan hệ thân thiết gồm: Quang Hà, Du Thiên, Quang Tèo, Nhật Kim Anh, Hiệp Gà, Phạm Văn Mách.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 6

Trước đó, Hiệp Gà vừa bất ngờ đăng ảnh nằm viện, gương mặt xanh xao trông thấy trên trang cá nhân khiến nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng. Anh tiết lộ tình hình sức khoẻ không ổn và đã phải nhập viện một tuần nay. “Một tuần tệ hại nhất đã qua. Cảm ơn bác sĩ và gia đình!”, Hiệp Gà viết.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 7

Được biết, nguyên nhân khiến anh phải nhập viện suốt tuần qua là do bị suy nhược cơ thể. Tuy nhiên đến hiện tại sức khoẻ của anh đã ổn định hơn.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 8

Rất nhiều bạn bè và người thân thường xuyên tới thăm hỏi anh trong thời gian ở viện.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 9

Hiệp Gà là nam diễn viên có đường tình duyên lận đận trong showbiz Việt. Đám cưới đầu tiên của Hiệp Gà với người vợ Thanh Quý là vào năm 2003. Đến năm 2010, Hiệp Gà kết hôn với Thu Trang. Tháng 9/2011, khi đã chia tay Thu Trang được nhiều tháng, Hiệp Gà mới công khai với người hâm mộ.

Hiệp Gà bất ngờ lên tiếng” về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”: “Sự việc xảy ra, tôi có chút tiếc nuối” - ảnh 10

Tháng 4/2016, Hiệp Gà tổ chức đám cưới lần 3 với bạn gái Diệu Thúy. Trong lễ cưới với Diệu Thúy tại quê nhà Hưng Yên, Hiệp Gà bật khóc tuyên bố trước tất gia đình, bạn bè rằng đây sẽ là đám cưới cuối cùng trong đời của anh. Sau hơn 1 năm về chung một nhà, Diệu Thúy tố chồng vay tiền không trả. Mâu thuẫn khiến cả hai ly hôn, Hiệp Gà nhận nuôi các con. Gần đây, rộ tin đồn Hiệp Gà chuẩn bị cưới lần thứ 4. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Tin