Higuain lộ bồ mới sau tai nạn

Giải trí 29/08/2013 - 11:10

Nhờ vụ tai nạn mới đây, truyền thông Italia mới phát hiện ra người tình mới của chân sút Gonzalo Higuain.

Nhờ vụ tai nạn mới đây, truyền thông Italia mới phát hiện ra người tình mới của chân sút Gonzalo Higuain.
Hôm thứ 2 vừa qua, chân sút người Argentina dính một chấn thương rất lãng nhách khi anh bị đập mặt vào một tảng đá lúc nhảy xuống biển tắm trong kỳ nghỉ ở Capri. Chấn thương này khiến Higuain phải khâu tới 10 mũi trên mặt.

no image
Higuain và Lucia tại Capri

Cũng từ tai nạn này, truyền thông Italia phát hiện ra Higuain đang cặp kè với siêu mẫu Lucia Fabiani. Cặp đôi liên tục có những cử chỉ âu yếm, tình tứ cùng nhau vui đùa trên du thuyền trước khi tai nạn xảy ra với Higuain. Khi Higuain tới bệnh viện, Lucia là người bên cạnh lo lắng cho anh.

Nói đến Lucia Fabiani thì rất nhiều người ở xứ mỳ ống đều biết tiếng bởi ngoài việc là một siêu mẫu tài năng ở kinh đô thời trang thì cô nàng này cũng từng là người tình của nhiều cầu thủ Italia trong đó có Trussardi, Corona, và cả Marco Borriello.

no image
Lucia ở bên Higuain trong bệnh viện

Về phần Higuain, anh từng được biết đến như là 1 trong số những cầu thủ đen đủi về đường tình duyên nhất. Tính trong vòng 1 năm qua, Higuain phải đi tán tỉnh đến dăm bảy cô nhưng chẳng thành. Lần thì Higuain hoài công tặng đồng hồ cho diễn viên Evangelina Ortiz để rồi bẽ bàng biết Ortiz đã có người yêu. Lần thì Higuain lên truyền hình tuyên bố là người yêu của người đẹp Daniela Saurwald nhưng cô ta lại bảo chỉ coi Higuain là bạn.