Hình ảnh mới nhất về Xuân Trường: Fan xót xa

Thể thao 12/05/2021 - 19:00

Những hình ảnh mới nhất của tiền vệ Lương Xuân Trường trong buổi tập vào sáng nay 12/5 của ĐT Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Vào sáng nay 12/5, ĐT Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 6 tới. Vì lo ngại thời tiết Hà Nội mưa lớn giống như hôm qua, ĐT Việt Nam đã thay đổi lịch tập từ 17h lên 10h30 cùng ngày.

Trong buổi tập này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vô cùng lo lắng với hình ảnh của Xuân Trường. Tiền vệ gốc Tuyên Quang là cái tên mới nhất không thể tham gia tập luyện cùng toàn đội do dính chấn thương. Xuân Trường xuất hiện trên sân tập với đôi giày mềm, tham gia buổi họp bàn ở đầu buổi tập, sau đó di chuyển vào phòng gym cùng Văn Hậu và Văn Xuân - 2 "bệnh binh" cũ của đội tuyển.

Hình ảnh mới nhất về Xuân Trường: Fan xót xa - ảnh 1 Xuân Trường đi giày mềm tới sân. Hình ảnh mới nhất về Xuân Trường: Fan xót xa - ảnh 2 và tập riêng cùng với Văn Hậu, Văn Xuân.

Cả 3 sẽ tập luyện theo giáo án riêng dưới sự theo dõi của bác sĩ Choi Ju Young. Một thành viên đội tuyển Việt Nam cho biết: "Các bác sĩ sẽ căn cứ tình hình để đưa Xuân Trường đi khám, xác định mức độ chấn thương". Theo thông tin có được, Xuân Trường bị đau cổ chân ở buổi tập trước đó vào chiều tối 11/5.

Trong bài tập đối kháng của ĐT Việt Nam, Xuân Trường đã có pha va chạm tương đối mạnh với Duy Mạnh dưới trời mưa nặng hạt. Lập tức, HLV Park Hang-seo cắt còi  yêu cầu Xuân Trường rời sân để các bác sĩ chăm sóc. Anh bỏ dở phần còn lại của buổi tập và khiến BHL cũng như các fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Hình ảnh mới nhất về Xuân Trường: Fan xót xa - ảnh 3 Xuân Trường sẽ được thăm khám để xác định mức độ chấn thương.

Chấn thương nặng gần nhất với Xuân Trường cũng diễn ra trong một buổi tập của ĐT Việt Nam vào hồi tháng 9/2019. Khi đó, chân sút sinh năm 1995 được xác định đứt dây chằng chéo đầu gối và phải mất gần 2 năm để lấy lại được phong độ và cảm giác bóng tốt nhất. Hy vọng lần này, vấn đề mà Xuân Trường gặp phải sẽ không quá nghiêm trọng.

Bắt đầu từ hôm nay, HLV Park cùng các cộng sự sẽ cho toàn đội đi sâu vào các bài tập chiến thuật, bên cạnh việc liên tục đổi mới các bài tập khởi động. Tùy tình hình thời tiết và điều kiện thực tế, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ quyết định thời gian tập luyện vào sáng hay chiều của ĐT Việt Nam.

Thủy Tiên (Theo Bóng đá)