Hình ảnh nữ điều dưỡng ngủ trên bìa carton được chia sẻ rầm rộ: Lãnh đạo Đà Nẵng nói gì?

Giới trẻ Hôm qua, lúc 20:46

Ngày  31/7, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp một nữ điều dưỡng tại Bệnh viện Đà Nẵng tranh thủ lót tấm bìa carton ngủ sau ca trực, vẫn đeo khẩu trang và mũ bảo hộ.

Hình ảnh ngay lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Danh tính của điều dưỡng không được tiết lộ.

Hình ảnh nữ điều dưỡng ngủ trên bìa carton được chia sẻ rầm rộ: Lãnh đạo Đà Nẵng nói gì? - ảnh 1

Hình ảnh nữ điều dưỡng nằm ngủ trên bìa carton được chia sẻ chóng mặt

Hình ảnh nữ điều dưỡng nằm ngủ trên bìa carton đã được Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đề cập đến tại buổi thị sát bệnh viện dã chiến sáng ngày 2/8.

Trả lời về vấn đề này, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho rằng hình ảnh này phản ánh thực tế nhưng không mang tính đại diện. Theo đó, hình ảnh nằm trên bìa carton chỉ là trường hợp cá biệt mặc dù xét trong hoàn cảnh thực tế trong các bệnh viện, các nhân viên y tế, bệnh nhân phải nằm rất chật chội.

Zing trích lời ông Chinh: ‘Mình làm đầy đủ hết. Có lẽ nhân viên này đang làm gì đó rồi mệt và nằm nghỉ thôi, còn bây giờ đâu đến mức độ như thế’.

Hình ảnh nữ điều dưỡng ngủ trên bìa carton được chia sẻ rầm rộ: Lãnh đạo Đà Nẵng nói gì? - ảnh 2

Lãnh đạo Đà Nẵng tại buổi thị sát bệnh viện dã chiến sáng ngày 2/8 (Ảnh: Zing)

Nói về vấn đề này, ông Nghĩa yêu cầu lãnh đạo TP Đà Nẵng đảm bảo điều kiện sinh hoạt tối thiểu cho các nhân viên y tế trong bệnh viện, đồng thời cũng nhận định rằng các vấn đề trong khu cách ly có thể quản lý được.

‘Các bài viết cũng rất tình cảm nhưng không đến nỗi như thế, mình có thể lo chuyện đó cho người ta’, Bí thư Thành ủy yêu cầu.

Hiện tại, mọi công tác phòng, chống dịch cũng đang được chỉ đạo, đẩy mạnh ở TP. Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh nữ điều dưỡng ngủ trên bìa carton được chia sẻ rầm rộ: Lãnh đạo Đà Nẵng nói gì? - ảnh 3

Chia sẻ
Giới trẻ