Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt

Tuổi Teen 24/04/2020 - 15:56

Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel 5 năm trước, Hoàng Bách chọn hình ảnh hai con Tê Giác - Meo Meo xăm lên ngực trái. - Ngôi sao

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 1

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan xăm hình gương mặt vợ bên ngực trái cách đây năm năm. Khi quen nhau được sáu tháng, doanh nhân Phượng Chanel – vợ nam diễn viên gặp nhiều chỉ trích. Thương vợ, anh lập tức xăm hình vợ lên ngực trái, ngay vị trí trái tim. 'Tôi hiểu cô ấy là đủ. Tôi luôn ở đó chờ cô ấy về dù vui vẻ hay tổn thương', anh khẳng định. Tình cảm vợ chồng anh vẫn mặn nòng sau nhiều năm vì cả hai luôn lắng nghe, thấu hiểu và động viên lẫn nhau.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 2

Ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện tình cảm với vợ qua hình xăm trên cổ. Anh thực hiện hình xăm nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Trước đó, nam ca sĩ xăm hình con ngựa vì đó là năm sinh của vợ anh. Anh cũng có hình xăm củ su hào trên cánh tay tượng trưng cho con trai.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 3

Vì bà xã tên Kim Cương, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chọn hình ảnh trang sức này làm hình xăm ngay trước ngực.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 4

Công Vinh từng khoe hình xăm 'TCV9' trên một tờ Bồ Đào Nha khi sang đây thi đấu. Chữ 'T' là Tiên, 'CV9' là số áo của anh. Anh xăm hình này như một lời hứa sẽ bên cạnh Thuỷ Tiên khi cô gặp nhiều chỉ trích. Hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc cùng con gái Bánh Gạo.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 5

Hoàng Bách xăm hình con trai lớn Tê Giác và con gái Meo Meo. Trong hình xăm, anh cả hôn em gái thể hiện tình cảm. Hoàng Bách kết hôn cùng người mẫu Thanh Thảo vào năm 2006. Họ có với nhau ba bé là Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh dành hết thời gian cho con cái. Ông bố khéo léo chăm sóc, dạy dỗ, chơi nhạc cùng các con.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 6

Tim xăm tên viết tắt của Trương Quỳnh Anh trên ngực thuở còn mặn nồng. Khi hôn nhân rạn nứt, giọng ca Một vòng trái đất thay thế hình xăm 'QA' bằng trái tim tan vỡ. Gần đây, nam ca sĩ tiếp tục chọn xăm tấm ảnh thể hiện tình phụ tử với bé Sushi. Hiện tại, con trai với anh là quan trọng nhất, không tình cảm nào có thể thay thế được.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 7

Hình xăm trên lưng của Ốc Thanh Vân đều là các thành viên trong gia đình cô: ông xã Trí Rùa, tên ba 'thiên thần nhỏ': Xuân Lâm, Linh Đan, Vinh Hy. Với nữ MC, chồng là bạn tri kỷ, các con là máu mủ, ruột thịt nên người đẹp quyết định xăm để làm kỷ niệm.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 8

Siêu mẫu Xuân Lan cũng là một trong những bà mẹ xăm tên con lên người. Người đẹp thường diện các thiết kế lệch vai, khéo léo khoe tên con 'Victoria Thiên Ân'. Cô lựa chọn vị trí xăm gần trái tim, thể hiện tình cảm của mình dành cho con gái.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 9

Nhiều sao Việt cũng xăm tên người yêu thuở hẹn họ. Hoà Minzy từng gây ồn ào khi để lộ hình xăm tên người yêu Công Phượng trên ngực. Sau chia tay, nữ ca sĩ khẳng định không xóa tên tình cũ vì đó là sự tôn trọng cô dành cho anh. Hiện tại, Hoà Minzy sống hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân. Cô tiết lộ người yêu không để tâm đến hình xăm của mình.

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt - ảnh 10

Trà Ngọc Hằng cũng xăm hai chữ cái đầu của tên mình và người yêu tại vị trí nhạy cảm. Người đẹp chia tay bạn trai không lâu và cũng xóa hẳn hình xăm kỷ niệm của hai người.

Phạm Anh