Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết

Thời trang 25/01/2021 - 10:32

Không chỉ dành riêng cho nam giới, hình xăm con trâu cũng phù hợp với phái đẹp nếu biết cách kết hợp màu sắc.

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 1 Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 2

Trong khi nhiều người đang tìm mua trang phục tông đỏ hoặc theo chủ để hợp với năm Tân Sửu, bạn có thể tạo dấu ấn bằng một hình xăm con trâu. Theo TattooModels, trâu là loài động vật tượng trưng cho sự hùng vĩ, mạnh mẽ. Do đó, nó phù hợp với phái mạnh hơn. Tuy nhiên, nữ giới vẫn có thể "tậu" một tác phẩm đẹp với các nét vẽ mềm mại. Ảnh: portalvideo, Inkfolder Tattoo Art.

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 3 Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 4

Đặc biệt, hình xăm này sẽ có ý nghĩa hơn nếu bạn thuộc tuổi Sửu. Lưu Phong Nhã - thợ xăm nổi tiếng đến từ Hà Nội - nói với Zing: "Hình xăm cần ít nhất 2 tuần để lành lặn. Do đó, nếu muốn có tác phẩm đẹp kịp ăn Tết, bạn phải làm từ bây giờ". Những hình nhỏ phù hợp với các vị trí như cổ chân, dưới mắt cá chân, gần khuỷu tay hay dưới gáy.... Ảnh: Stygian Gallery.

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 5 Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 6

Bên cạnh nét vẽ trắng - đen, kiểu xăm màu sắc cũng được ưa chuộng vài năm gần đây. Phái đẹp có thể cân nhắc xăm trâu kết hợp cùng phong cảnh khiến tổng thể bớt thô cứng, mạnh mẽ nhưng không mất đi nét mềm mại. Trong trường hợp muốn che đi vết sẹo, bạn có thể bàn bạc với thợ xăm để thống nhất về thiết kế. Ngọc Like - thợ chuyên xăm chồng lên sẹo - khuyên: "Những vết xăm sẹo phải có thời gian lành 2-3 năm mới có thể thực hiện được". Ảnh: Atlanta Redemption Ink.

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 7 Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 8

Yếu tố nữ tính sẽ tăng khi kết hợp cùng biểu tượng hoa hồng. So với việc trung thành với kiểu xăm một tông truyền thống, bạn hãy khiến nét mực trở nên bắt mắt hơn qua cách tô thêm màu cho phần hoa. Đối với vị trí xăm dưới gáy, các cô gái có thể mặc áo trễ vai, hở lưng hoặc búi tóc cao để làm tăng sức quyến rũ của bản thân. Ảnh: tattoo design, wattpad.

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 9 Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 10

Từ giữa năm 2020, nét vẽ nguệch ngoạc trên cơ thể được xem như trào lưu mới của các tín đồ xăm tại Hàn Quốc. Sau đó, xu hướng này trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nhiều phụ huynh còn sẵn sàng lấy nét vẽ của con mình để ghi dấu lên cơ thể. Do đó, bạn có thể hội ý với thợ xăm hoặc lấy nét vẽ của người quan trọng để biến nó thành tác phẩm ý nghĩa. Ảnh: kuaibao, Tattoos Era.

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 11 Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết - ảnh 12

Nếu có ý định thực hiện ở những vị trí dễ thấy như bắp tay hay gần vai, bạn hãy cân nhắc ý tưởng xăm dạng màu nước. Kiểu này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cũng như khiếu hội họa cao. Do đó, bạn nên giao cơ thể của mình cho người đáng tin cậy. Ảnh: Imgur.

Trải nghiệm xăm kín một phần cơ thể bằng mực đen Xăm mực đen (blackout tattoo) được nhiều người ưa chuộng để che đi hình cũ hoặc có vẻ ngoài cá tính.