Hình ảnh cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh trên giường bệnh

Giới trẻ 21/07/2013 - 22:42

Hình ảnh cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh trên giường bệnh..

Sau 4 năm chống trọi với căn bệnh hiểm nghèo, chàng ca sĩ trẻ, tài năng Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào chiều nay (21/7) trong sự tiếc nuối, xót thương của gia đình và bạn bè.

Sống chung với khối u ác tính khiến một bên mắt không còn nhìn được nữa, trải qua nhiều ca phẫu thuật tại nước ngoài, những tháng ngày “bệnh viện là nhà”, thế nhưng suốt 4 năm qua, đọng lại trong lòng khán giả và người hâm mộ là sức sống mạnh mẽ, ý chí kiên cường của Wanbi. Trong quãng thời gian bạo bệnh, Wanbi Tuấn Anh vẫn luôn cố gắng, luôn tranh thủ những khoảng thời gian sức khỏe khá hơn, tiếp tục sự nghiệp ca hát mà anh ấp ủ, gắn bó trọn một đời.

no image

Lời tạm biệt đầy xót xa của Phạm Quỳnh Anh sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời

 

Lâm bệnh nặng khi tuổi đời còn trẻ, Wanbi vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ, đầy thân thiện. Lần cuối cùng anh đứng trên sân khấu hát ca khúc “Cám ơn” vào ngày 10/12/2012 trong đêm nhạc “Thay lời muốn nói”. Ca khúc này được chính “hoàng tử Vpop” viết ra trong lúc tình trạng của căn bệnh có chiều hướng xấu đi, nên dường như mỗi lời ca như thấm vào trái tim, khối óc của người nghe nhạc.

no image

Giờ phút Wanbi Tuấn Anh cấp cứu tại bệnh viện

Đã 4 năm trôi qua, người thân, bạn bè, người hâm mộ đã nhiều phen nghẹt thở, thấp thỏm khi biết tin Wanbi mắc bệnh. Dù đã chuẩn bị tâm lý trong tình huống xấu nhất, sự ra đi đột ngột của anh ngày hôm nay khiến cho người người bàng hoàng, nỗi nhớ thương vô ngần dành cho chàng trai trẻ tài năng bạc mệnh. Những hi vọng sự nhiệm màu sẽ đến với Wanbi giờ không thể thực hiện được nữa. Trái tim anh ngừng đập nhưng tiếng hát của anh, hình ảnh luôn đem lại sự gần gụi, hạnh phúc của anh sẽ còn sống mãi trong lòng chúng ta.

 

no image

Wanbi Tuấn Anh để lại trong lòng người hâm mộ hình ảnh đẹp rạng ngời

no image

Những kỷ niệm đọng lại trong thời gian Wanbi lâm bạo bệnh

no image

Tiếng hát còn mãi..

no image

Chia sẻ gần đây của Noo Phước Thịnh trước sự ra đi đột ngột của Wanbi Tuấn Anh

no image

Dễ gần và dễ thương, hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh sống mãi với thời gian