Hình ảnh dáng ngồi "khó đỡ" được cho là của Á hậu Huyền My gây xôn xao

Giải trí 06/09/2019 - 09:21

Mới đây, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc về dáng ngồi khó đỡ được cho của Á hậu Huyền My đã được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Trong ảnh, cô gái được cho là Á hậu Huyền My thoải mái ngồi hẳn lên ghế và vắt chân cao quá đầu khi ngồi cùng người thân. Theo nhiều nguồn tin, đây là khoảnh khắc được ghi lại trong kỳ nghỉ của nàng Á hậu tuổi Hợi. Có thể thấy, dường như vì ở bên cạnh ...

Mới đây, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc về dáng ngồi khó đỡ được cho của Á hậu Huyền My đã được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

Trong ảnh, cô gái được cho là Á hậu Huyền My thoải mái ngồi hẳn lên ghế và vắt chân cao quá đầu khi ngồi cùng người thân. Theo nhiều nguồn tin, đây là khoảnh khắc được ghi lại trong kỳ nghỉ của nàng Á hậu tuổi Hợi.

Có thể thấy, dường như vì ở bên cạnh những người thân thiết nên Huyền My thoải mái thả lỏng bản thân, không để ý tới sự chú ý của mọi người xung quanh.

Sau khi bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, có những ý kiến cho rằng Huyền My đã quá vô tư khi ở chốn đông người.

 - Ảnh 1.

Bức ảnh dáng ngồi khó đỡ được cho là của Á hậu Huyền My đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Hiện tại, Á hậu Huyền My vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Tuy nhiên, ngoài những ý kiến cho rằng cô có dáng ngồi kém duyên thì một số khán giả lại bênh vực, một số tỏ ra thông cảm và cho rằng cô đang ngồi với người thân thiết nên mới thoái mái "tạo dáng" như vậy.

Trước Huyền My, nhiều sao Việt cũng bị soi khi có dáng ngồi kém duyên như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Trinh, Nam Em.....

Sam