Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon

Công nghệ 22/10/2018 - 10:49

- Nhiều vận động viên cùng các khách vãng lai tới tham dự, cổ vũ giải chạy Hà Nội Heritage Marathon đã rất ấn tượng với những hoạt động chăm sóc khách hàng cùng những món quà ý nghĩa từ Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội trong ngày diễn ra giải chạy Hanoi Heritage Marathon hôm qua, 21/10 tại Hà Nội. Hanoi Heritage Marathon là giải chạy lần đầu được tổ chức với đường chạy kết nối 3 địa điểm văn hóa tiêu biểu của Thủ đô gồm: Phổ cổ Hà Nội, cầu Long Biên và Hồ Tây. Nhằm kịp thời đáp ứng ...

Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon - ảnh 1  - Nhiều vận động viên cùng các khách vãng lai tới tham dự, cổ vũ giải chạy Hà Nội Heritage Marathon đã rất ấn tượng với những hoạt động chăm sóc khách hàng cùng những món quà ý nghĩa từ Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội trong ngày diễn ra giải chạy Hanoi Heritage Marathon hôm qua, 21/10 tại Hà Nội.

Hanoi Heritage Marathon là giải chạy lần đầu được tổ chức với đường chạy kết nối 3 địa điểm văn hóa tiêu biểu của Thủ đô gồm: Phổ cổ Hà Nội, cầu Long Biên và Hồ Tây. Nhằm kịp thời đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông tại sự kiện lớn này, ngay từ rất sớm, khi giải chạy chuẩn bị diễn ra, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội (thuộc VinaPhone) đã đồng hành với nhiều hoạt động phục vụ không chỉ  2.500 vận động viên mà còn rất đông khách vãng lai tại sự kiện.

Những hoạt động chăm sóc khách hàng của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội (đơn vị thuộc VinaPhone) tại phố đi bộ, vườn hoa Lý Thái Tổ được đánh giá có tác động lớn, góp phần tạo nên thành công của giải chạy Hanoi Heritage Marathon.

Dưới đây là những hình ảnh chăm sóc khách hàng của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng trong ngày hôm qua, 21/10:

Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon - ảnh 2

 

Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon - ảnh 3 Vận động viên vui vẻ cùng chụp ảnh, check-in với các hoạt náo viên của Trung tâm kinh doanh VNPT - Hà Nội

 

Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon - ảnh 4 Những món quà xinh xắn, ý nghĩa đã được trao cho các vận động viên tham dự giải chạy.

 

Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon - ảnh 5

 

Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon - ảnh 6 Nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội nhiệt tình hướng dẫn vận động viên các thao tác như chụp ảnh, trong ảnh có logo vinaphone (dưới bất kỳ hình thức nào như bandroll, bóng bay, bảng biển thương hiệu...) kèm hastag #VinaPhone; đăng tải trên facebook cá nhân ở chế độ công khai để được nhận những món quà thú vị.

 

Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon - ảnh 7 Các vận động viên, cổ động viên nhí cũng rất hào hứng tham gia hoạt động của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội.

 

Hình ảnh đẹp của nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tại Hà Nội Heritage Marathon - ảnh 8 Các vận động viên, cổ động viên nhí cũng rất hào hứng tham gia hoạt động của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội.
 
Trong ngày hôm qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội  cũng đã triển khai các chương trình bán hàng như bán Sim Heyzalo; Sim Hà Thành; Sim Du lịch, gói cước data roaming... cùng nhiều ưu đãi đặc biệt được áp dụng dành cho các khách hàng.

 

PV