Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh

Giải trí 16/10/2018 - 11:59

(PL+) - Sau tập 4 The Voice Kids, cô bé Trần Đặng Phương Vy đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả khi ca khúc tiếng Anh mang tên ''Girl like you'' chinh phục được 6 HLV bằng giọng hát trong trẻo, ngọt ngào. Và sau một cuộc chiến ''tranh giành'' kịch tính thì Phương Vy đã quyết định về đội Bảo Anh - Khắc Hưng. Bảo Anh còn vui mừng gọi học trò mới của mình là ''khủng long nhỏ''.

Tin nên đọc
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 1 Cảm động trước khoảnh khắc mẹ bé Minh Nhật The Voice Kids bật khóc khi thấy con trai vào viện thăm mẹ
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 2 Xuất hiện cô bé dân ca xứ Huế làm "tan chảy" cả sân khấu The Voice Kids 2018
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 3 Sân khấu The Voice Kids nóng "hừng hực" với tiết mục của cậu bé mang "đôi giầy có cánh"
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 4 Tập 1 The Voice Kids: Xuất hiện hàng loạt "thiên thần nhí" khiến 6 HLV tranh giành náo loạn

Hát hay, tự tin trên sân khấu thì ở ngoài đời Phương Vy là một cô bé vô cùng đáng yêu. Hiện tại Phương Vy đã 11 tuổi và đang học tại trường Trung học Cơ sở Hồng Bàng TP.HCM. Đam mê âm nhạc từ lúc còn bé, học trò Bảo Anh rất thích múa hát và xuất hiện trên tivi. Bố Phương Vy cho biết, từ lúc còn nhỏ khi con gái khóc ba mẹ có dỗ dành thư thế nào cũng không nín, nhưng khi mở các bài hát của bé Xuân Mai thì bé lại cười và hết khóc ngay. Lớn hơn một xíu, bé có thói quen mở nhạc nghe và bắt chước hát theo ca sĩ.

Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 5

Đặc biệt trong gia đình của bé thì ông Nội theo nghề hát cả lương, bố bé cũng rất đam mê âm nhạc khi biết con có năng khiếu thì cả nhà rất vui, tạo điều kiện và ủng hộ Phương Vy theo đuổi và phát huy tố chất của mình. Bên cạnh đó, Phương Vy cũng có một bà Nội nuôi là giảng viên thanh nhạc, cũng là người yêu thương, dạy bảo và định hướng cho bé.

Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 6
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 7
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 8
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 9
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 10

Tuy mới 11 tuổi, nhưng Phương Vy cũng tham gia rất nhiều hoạt động âm nhạc ở quận và là trụ cột âm nhạc chính ở trường. Các hoạt động bé tham gia đều giúp bé được sống với đam mê và bồi dưỡng thêm nhiều kinh nghiệm trên sân khấu.  Đặc biệt,  Phương Vy rất mê chơi nhạc cụ, do thời gian học văn hóa ở trường khá nhiều nên bé chưa có thời gian để học nhưng rất chơi rất giỏi đàn Ukulele, đồng thời cô bé cũng hay lên mạng tìm tòi và tự học các nhạc cụ mình yêu thích.

Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 11
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 12
Hình ảnh đời thường đáng yêu và thành tích học tập ''khủng'' của cô bé Phương Vy - học trò Bảo Anh - ảnh 13

Bên cạnh đó, Phương Vy cũng có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ khi đều giành thành tích học sinh ngoan giỏi, chủ sở hữu một "gia tài" bằng khen, thành tích ở các cuộc thi âm nhạc. Điều này khiến gia đình rất tự hào vì thế luôn ủng hộ bé hết mình khi tham gia cuộc thi âm nhạc The Voice Kids 2018. 

Hiện tại Phương Vy đang nỗ lực hết mình tại cuộc thi và được nhận xét là "gà chiến" của team Bảo Anh - Khắc Hưng. Ở vòng tiếp theo, Phương Vy sẽ chiến đấu cùng hai thí sinh trong team, hãy cùng chờ đón Phương Vy sẽ thể hiện màu sắc âm nhạc gì mà trong chặng đường The Voice Kids 2018.