Hình ảnh gây xúc động nhất MXH hôm nay: Cha dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu mềm khi tiễn con gái về nhà chồng

13/11/2018 - 10:38 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Khoảnh khắc người cha lau vội dòng nước mắt tiễn con gái về nhà chồng tại Lạng Sơn gây bão cộng đồng mạng. 

 

Dẫu biết con gái giờ đã được hạnh phúc bên người mình yêu thương nhưng cha mẹ cũng không khỏi hụt hẫng, trống vắng vì phải xa con. Chẳng vậy mà những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tiễn con về nhà chồng của bố mẹ luôn lấy đi nước mắt của cư dân mạng. 

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội có đăng tải hình ảnh về một người cha nghẹn ngào, đưa tay lau vội nước mắt trong thời khắc tiễn con về nhà chồng khiến biết bao người xúc động. Được biết, đám cưới của cô gái được tổ chức ngày 10/11 vừa qua tại Lạng Sơn.

Người cha lau nước mắt khi nhìn thấy con gái.

Ánh mắt buồn rầu, rưng rưng khiến bao người cảm động.

Những bức hình ghi lại khoảnh khắc người cha đưa tay quệt ngang, lau vội đi nước mắt khi chứng kiến con gái tiến vào hội hôn trong bộ váy cưới trắng. Người con gái trong giây phút trọng đại cũng không giấu nổi sự xúc động, tay ôm hoa trước ngực nhưng vẫn mếu máo cố không không để nước mắt rơi.

Nhiều người đứng quanh cũng ngậm ngùi bật khóc.

Những hình ảnh trên chỉ vừa xuất hiện trên mạng xã hội ít lâu nhưng đã nhanh chóng nhận về sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Chị gái T.H chia sẻ: "Dẫu biết thuyền theo lái, gái theo chồng, con gái sẽ được hạnh phúc thôi nhưng làm cha làm mẹ ai cũng thương nhớ con. Hai mấy năm nuôi nấng con, con có đi học xa, sống ở xa nhưng lấy chồng mới chính là sự xa xôi thực sự".

"Nhìn chú khóc mà cảm động quá. Nhớ ngày trước lấy chồng mình còn chẳng dám nhìn bố mẹ, chỉ sợ òa khóc thôi. Nhìn bố mẹ như thế phải tự dặn lòng cố sống cho thật hạnh phúc, đừng phụ lòng bố mẹ. Bố mẹ chỉ cần mình hạnh phúc mà thôi" - chị T.O bình luận.

Người cha trao quà cho 2 con.

Hiện những hình ảnh đầy xúc động của người cha và con gái trong đám cưới trên vẫn đang được quan tâm trên mạng xã hội.

 

>> Xôn xao rạp cưới "khủng" trị giá hơn 800 triệu được trang trí như thiên đường của cặp đôi chú rể 1998, cô dâu 2000 ở Vĩnh Phúc