Hình ảnh mới nhất của cháu bé bị cha dượng hành hạ dã man

Xã hội 24/09/2010 - 17:41

Sau 1 tuần được đưa vào Bệnh viện điều trị, sức khỏe của cháu Như Ý đã dần hồi phục. Hiện cháu đang nhận được sự chăm sóc tận tình của bà cô ruột - bà Nguyễn Thị Bảy - và một số người thân khác. >> Cách ly, tạm giữ hình sự người mẹ hành hạ con ruột 9 tháng tuổi >> Cháu bé 9 tháng tuổi bị hành hạ dã man

(Dân trí) - Sau 1 tuần được đưa vào Bệnh viện điều trị, sức khỏe của cháu Như Ý đã dần hồi phục. Hiện cháu đang nhận được sự chăm sóc tận tình của bà cô ruột - bà Nguyễn Thị Bảy - và một số người thân khác.
 >>  Cách ly, tạm giữ hình sự người mẹ hành hạ con ruột 9 tháng tuổi
 >>  Cháu bé 9 tháng tuổi bị hành hạ dã man

Có mặt tại Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện ĐK tỉnh Đồng Tháp, qua quan sát PV Dân trí nhận thấy, cháu Như Ý luôn nhận được sự thăm hỏi của đông đảo người dân khắp nơi.

 

Một phụ nữ ở tận quận Tân Bình, TPHCM, không giấu được sự xúc động: “Đọc báo thấy cháu tội nghiệp quá nên tôi liền xuống đây thăm. Xem mấy vết thương của cháu mà xót xa, nhưng tôi cũng rất vui khi sức khỏe của cháu rất tốt”.

 

Phòng của cháu bé 9 tháng tuổi này hầu như lúc nào cũng đông người ra vào thăm hỏi. Bệnh viện đã phải thực hiện phương án cho từng tốp người một vào thăm, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của cháu.

 

11h trưa nay, khi PV tới thăm, cháu Như Ý đang nằm ngủ. Sau đó hình như ánh đèn flash lóe lên khiến cháu giật mình thức giấc, mở to đôi mắt ngơ ngác nhìn xung quanh - một đôi mắt rất tròn và đẹp.

 

Theo bà Nguyễn Thị Bảy, trước đây cháu chỉ quanh quẩn trên võng và ở nhà với gia đình, không có cơ hội tiếp xúc với nhiều người. Mấy ngày qua trong bệnh viện, được nhiều người tới thăm, cháu thấy lạ và tỏ ra thích thú.

 

Những hình ảnh mới nhất của cháu Như Ý mà PV Dân trí ghi lại trong chuyến thăm cháu lúc 11h30 trưa nay:
 
no image
Giấc ngủ trẻ thơ không mộng mị

no image
... với những vết đau chưa lành

no image
Bừng tỉnh và ngỡ ngàng khi được nhiều người lạ tới thăm.

no image

no image

no image
Như Ý nhận được sự quan tâm, chăm sóc của rất nhiều người, điều mà trước đây cháu chưa từng được cảm nhận
 
no image
Sau những tháng ngày hờn tủi, cô bé 9 tháng tuổi đã có thể nằm yên bình trong lòng bà.
 

Huỳnh Hải