HLV Bình Dương nói gì về chuyện ‘cãi vã‘ với trọng tài

Thể thao 25/06/2020 - 08:21

“Tôi không biết nói gì nữa. Các bạn đã thấy trên sân hết rồi. Còn trận đấu, chúng tôi có cơ hội nhưng không thể có bàn thắng“, HLV Thanh Sơn cho biết.

HLV Bình Dương nói gì về chuyện ‘cãi vã‘ với trọng tài - ảnh 1

Ở vòng 6, V.League diễn ra chiều 24/6 trên sân Gò Đậu, đội chủ nhà Bình Dương đã để thua Hà Nội FC với tỷ số 0-2. Đây là trận đấu mà các học trò của HLV Nguyễn Thanh Sơn đã tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn.

Ngoài 2 bàn thắng của Rimario, trận đấu này còn nẩy lửa ở ngoài đường biên khi BHL liên tục phản ứng với trọng tài. Trong đó có tình huống thay người và Hoàng Phương không được vào sân vì được cho là phạm luật thay người.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ sự không hài lòng về công tác trọng tài. Ông nói: "Nói thật tôi không biết nói gì về công tác trọng tài ngày hôm nay. Như thế nào thì mọi người cũng đã thấy rồi. Từ quả penaly cho đến việc thay người.

Còn trận đấu hôm nay, cả hai đội đã chơi rất hay và cống hiến. Chúng tôi thiếu đi một chút may mắn. Nếu tỷ số hoà 1-1 là hợp lý. Nhưng bóng đá là thế, như cú đá phạt của Toure đi đúng cột dọc, tiếc lắm!. Bàn thua thứ 2 nhưng một sự tất yếu. Đội nào cũng thế thôi, thua là dồn lên và bị phản đòn".