HLV “dị” nhất V.League: Thắng Hà Nội FC là… chuyện bình thường

Thể thao 01/07/2020 - 11:57

Ông Vũ Tiến Thành, Chủ tịch kiêm HLV của Sài Gòn FC không bất ngờ khi đội nhà giành 3 điểm trước ĐKVĐ Hà Nội FC tại vòng 7 V.League 2020.

Bị đánh giá là đội nằm ở cửa dưới, Sài Gòn FC hành quân ra Bắc với mục tiêu giành 1 điểm trước đối thủ là Hà Nội FC. Tuy nhiên, đội bóng của Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành lại gây bất ngờ khi hạ nhà ĐKVĐ với bàn thắng duy nhất đến từ Geovane ở phút thứ 58. Với kết quả này, Sài Gòn FC bỏ túi 3 điểm khi đến làm khách trên sân Hàng Đẫy.

Trả lời tại họp báo sau trận đấu, Chủ tịch kiếm HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Hà Nội FC rất mạnh, mạnh hơn TP.HCM. Tôi biết trận đấu này rất khó khăn, Hà Nội kiểm soát trận đấu và chơi rất hay. Tuy nhiên, chúng tôi đã giữ được lối đá tập trung. Chúng tôi đặt mục tiêu là có 1 điểm trước đối thủ và may mắn giành được 3 điểm”.

Ngoài ra, HLV “dị” nhất V.League 2020 cho biết, kết quả của trận đấu này không hề bất ngờ, bởi Sài Gòn FC đã chơi đúng với những gì BHL đề ra. Mục tiêu của Sài Gòn FC là vào tới top 8 ở mùa giải năm nay.

HLV “dị” nhất V.League: Thắng Hà Nội FC là… chuyện bình thường - ảnh 1

HLV Vũ TIến Thành không bất ngờ khi có 3 điểm trước Hà Nội FC

“Chúng tôi không có gì bất ngờ khi thắng Hà Nội vì chúng tôi đã thắng TP.HCM. Hà Nội FC trện này chơi rất hay, So với TP.HCM thì hà Nội hay hơn rất nhiều. Tuy họ thếu nhiều cầu thủ trụ cột vì chấn thương nhưng chúng tôi đã phải làm việc rất vất vả.

Tôi biết trận đấu này khó khăn. Giữa hiệp một, tôi nói các cầu thủ chơi tốt, dù Hà Nội ép nhưng vẫn phải giữ lối đá. Mùa giải năm nay rất khắc nghiệt. Khi vào top 8, tôi hứa đội sẽ đá bóng đẹp hơn” – ông Vũ Tiến Thành chia sẻ thêm.

Sau 7 vòng đấu, đội bóng Sài Thành có 13 điểm và vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH. Ở vòng đấu sau, Sài Gòn FC sẽ làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng.

Chia sẻ