HLV Hà Nội: HAGL giờ thực dụng hơn rất nhiều, chúng tôi sẽ học hỏi cách Nam Định hạ gục họ

Thể thao 05/06/2020 - 11:19

Trước cuộc đấu với HAGL ở vòng 3 V.League 2020, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội tỏ rõ sự thận trọng với đối thủ này.

Còn nhớ ở V.League 2019, HAGL đã buộc Hà Nội phải chia điểm ở cả hai lượt đấu, dù cho có những thời điểm đội bóng của bầu Đức phải chịu không ít áp lực vì thành tích không tốt. Xa hơn, trong 5 cuộc đối đầu gần nhất, Hà Nội chỉ thắng được HAGL 1 lần, còn lại là 4 trận hòa tương đối vất vả.

Bởi vậy ở trận đấu giữa hai đội vào tối 6/6 tới, Hà Nội với lợi thế sân nhà và vị thế của đội đương kim vô địch V.League được đánh giá cao hơn nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn tỏ rõ sự thận trọng.

Chia sẻ với truyền thông, HLV của Hà Nội nhận định: "Đá với HAGL ở bất cứ thời điểm nào cũng đều rất khó khăn. Trước khi V.League phải tạm hoãn vì dịch bệnh, HAGL chơi tốt với 1 trận thắng, 1 trận hòa, trong đó trận hòa 3-3 với Viettel rất hấp dẫn khi họ đã dẫn trước 2 bàn".

Đặc biệt, HLV Chu Đình Nghiêm còn thẳng thắn tiết lộ sẽ học hỏi cách Nam Định đánh bại HAGL hôm 23/5 vừa qua (vòng sơ loại cúp Quốc gia) để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới tại Hàng Đẫy.

"CLB Hà Nội chuẩn bị tích cực và dự tính nhiều khó khăn khi đối đầu HAGL ở vòng 3. HAGL giờ đây đã chơi thực dụng hơn rất nhiều. Họ có 3 ngoại binh trải đều ở cả 3 tuyến, gồm trung vệ, tiền vệ trung tâm và trung phong. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải dành sự tôn trọng đối thủ và học hỏi những điều Nam Định đã làm được khi đấu HAGL ở cúp Quốc gia.

Đối với tôi, Hà Nội gặp HAGL luôn là trận cầu tâm điểm ở bất cứ thời điểm nào. Chúng tôi cũng mong muốn mang tới cho khán giả những cảm xúc đẹp nhất. Hi vọng Hà Nội với lợi thế sân nhà sẽ có được sự may mắn, qua đó giành về kết quả tốt nhất đó là 3 điểm", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Trận đấu giữa Hà Nội và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 6/6 trên sân Hàng Đẫy. Đây cũng là cuộc đấu muộn nhất của vòng 3 V.League 2020.