HLV Harvin hé lộ tin sốc: ''Trường hợp xấu nhất là FL giải tán, lựa chọn dị vì muốn tặng khán giả những cảm xúc tuyệt vời nhất''

Thể thao 30/11/2020 - 23:03

Trước thềm playoffs AIC 2020, HLV Harvin chia sẻ về lối chơi của Team Flash cũng như dự đoán về vòng đấu tới. Ngoài ra, anh cho biết FL có thể giải tán trong thời gian tới.

Team Flash đến với AIC 2020 với tinh thần vô cùng thoải mái. HLV Harvin và các học trò đưa ra hàng loạt lựa chọn dị, phá vỡ lối chơi thông thường. Chính vì vậy, FL nhận phải muôn vàn ý kiến trái chiều, người ủng hộ, người cho rằng FL không tôn trọng đối thủ. Câu chuyện hiện đi quá xa nên HLV Harvin phải chính thức lên tiếng về điều này.

HLV Harvin hé lộ tin sốc: ''Trường hợp xấu nhất là FL giải tán, lựa chọn dị vì muốn tặng khán giả những cảm xúc tuyệt vời nhất'' - ảnh 1

HLV Harvin chia sẻ về giải đấu AIC 2020 và Team Flash

"Team Flash thử chiến thuật đều có tính toán. Bọn mình muốn dành tặng Flazer, khán giả những cảm xúc thật nhất, vui nhất, những gì mọi người không thể quên được Team Flash", Harvin chia sẻ.

"Pick tướng không được sự đồng tình của NHM do mọi người không hiểu rằng, bọn mình đã tính toán, đánh thử rồi. Team Flash pick tướng là rất đàng hoàng, thi đấu hết sức. Nên mọi người đừng nghĩ FL xem thường đối thủ, không coi trọng khán giả. Mình chỉ cần những người ủng hộ mình thôi. Ai ghét cứ nói thoải mái. Mình giải thích lần cuối cùng".

Trong buổi livestream gần nhất, Harvin cũng bất ngờ hé lộ tin buồn cho người hâm mộ. Anh cho biết: "Trường hợp xấu nhất là Team Flash giải tán. Vì vậy, muốn giành tặng cảm xúc này cho Flazer, những người yêu quý tụi mình. Nếu FL không còn đánh giải, nghỉ game này thì sẽ được nhớ tới là huyền thoại của Liên Quân Mobile Việt Nam".

HLV Harvin hé lộ tin sốc: ''Trường hợp xấu nhất là FL giải tán, lựa chọn dị vì muốn tặng khán giả những cảm xúc tuyệt vời nhất'' - ảnh 2

HLV Harvin ăn mừng cùng ProE

Cuối cùng, Harvin đưa ra nhận định về loạt trận tứ kết sắp tới. Anh cho biết Saigon Phantom sẽ gặp thử thách khó khăn khi đối đầu Buriram United Esports. "Lối chơi của SGP hiện tại rất giống với Thái Lan, ép giao tranh mạnh mẽ để lấy lợi thế.. SGP gặp BRU chịu không nổi đâu. Nếu muốn thắng, SGP phải thay đổi rất nhiều thứ. Vì trước đó, SGP đã thua BRU một lần rồi", Harvin chia sẻ.

"Nhưng mùa này, mình nghĩ SGP thắng. Mình mong Việt Nam thắng hơn, kiểu vậy".

Dẫu vậy, HLV Harvin không muốn nói nhiều về trận đấu giữa BOX và FL vì sợ "lộ chiến thuật". Anh cho biết việc 2 đội gặp nhau là tin tốt vì chắc chắn sẽ có một đội Việt Nam đi tiếp.

HLV Harvin hé lộ tin sốc: ''Trường hợp xấu nhất là FL giải tán, lựa chọn dị vì muốn tặng khán giả những cảm xúc tuyệt vời nhất'' - ảnh 3

Lịch thi đấu vòng playoffs AIC 2020