HLV khẳng định Mike Tyson sẽ bất chấp quy định để hạ đo ván Roy Jones: Chẳng ai tập luyện cả tháng trời chỉ để lên đài biểu diễn

Thể thao 25/11/2020 - 23:55

Theo HLV Rafael Cordeiro, ''Tay đấm thép'' Mike Tyson đặt mục tiêu sẽ hạ knock-out Roy Jones.

Trước thềm cuộc đối đầu giữa Mike Tyson và Roy Jones, Ủy ban thể thao bang California lên tiếng khẳng định đôi bên sẽ chỉ đánh "biểu diễn". Cụ thể, màn so tài sẽ không có người thắng, người thua, không có giám định chấm điểm, không có chiến thắng bằng knock-out. Theo mô tả, cả hai sẽ chỉ như đánh tập trong suốt 8 hiệp.

Tuy vậy, Rafael Cordeiro - HLV đã đồng hành cùng Mike Tyson suốt những tháng qua - khẳng định "Tay đấm thép" sẽ mặc kệ quy định, bước lên đài với mục đích hạ đo ván ngời đồng nghiệp.

HLV khẳng định Mike Tyson sẽ bất chấp quy định để hạ đo ván Roy Jones: Chẳng ai tập luyện cả tháng trời chỉ để lên đài biểu diễn - ảnh 1

HLV Cordeiro (phải) cho biết Mike Tyson sẽ lên đài để chiến thắng

"Hai huyền thoại bước lên đài, họ đều muốn hạ đối phương. Trận đấu sẽ có 3 giám định (đến từ WBC) và trọng tài. Đây không khác một cuộc đấu chính thức và phải có người thắng. Nó không còn là đánh biểu diễn nữa, một ngời sẽ chiến thắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hạ đối thủ ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. Mike không đến đó chỉ để đấu biểu diễn. Ông ấy đến đó để chiến đấu.

Thượng đài là điều ông ấy thật sự yêu thích. Chẳng ai tập luyện cả tháng trời chỉ để đấu biểu diễn cả. Chúng tôi tôn trọng Roy bởi ông ấy cũng lên đài để đánh thật. Điều này giúp cho màn thượng đài sắp tới sẽ rất đặc biệt", ông Cordeiro chia sẻ.

HLV khẳng định Mike Tyson sẽ bất chấp quy định để hạ đo ván Roy Jones: Chẳng ai tập luyện cả tháng trời chỉ để lên đài biểu diễn - ảnh 2

Hình ảnh của Mike Tyson trong buổi chụp hình cách đây chưa lâu

Sau khoảng 8 tháng tập luyện với cường độ cao, Mike đã đưa trọng lượng về mức dưới 100 kg, tương đương với thời đỉnh cao. Đã bỏ rất nhiều công sức trong phòng tập, Mike dự định tiếp tục thi đấu vào năm sau.

"Trận gặp Jones chỉ là khởi đầu. Ông ấy muốn tiếp tục len đài. Ông ấy là người dẫn đầu của Legends Only League (giải đấu dành cho những huyền thoại tranh tài) tại Mỹ, là gương mặt của giải. Chúng ta sẽ được thấy ông ấy thi đấu vào năm 2021", Cordeiro kết luận.

Trận đấu giữa Mike Tyson vs Roy Jones sẽ diễn ra vào ngày 29/11 tại California.

HLV khẳng định Mike Tyson sẽ bất chấp quy định để hạ đo ván Roy Jones: Chẳng ai tập luyện cả tháng trời chỉ để lên đài biểu diễn - ảnh 3

AB